Container đâm hơn 20 người thương vong ở Long An: Sức khỏe nạn nhân giờ ra sao?

(VTC News) - Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận 11 bệnh nhân, trong đó có 7 người bị thương nặng trong vụ tai nạn ở Bến Lức, tỉnh Long An.

Tối 2/1, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận 11 bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn ở Bến Lức, tỉnh Long An.

Trong số các bệnh nhân, có 7 người tiên lượng nặng. Cụ thể, 1 bệnh nhân nữ bị đa chấn thương đang được mổ, 1 bệnh nhân đang được cấp cứu tại khoa chấn thương chỉnh hình; 2 bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu và 3 người khác đang chụp CT, chờ kết quả.

Các nạn nhân đa phần bị đa chấn thương vùng đầu, tay chân, hiện đang được xét nghiệm và chờ kết quả.

Container dam hon 20 nguoi thuong vong o Long An: Suc khoe nan nhan gio ra sao? hinh anh 1

Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: Duy Tính). 

Bác sĩ Từ Đức Tài, khoa cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện đang phối hợp các liên chuyên khoa sẵn sàng cấp cứu nạn nhân vì đa số các nạn nhân được chuyển đến đều tiên lượng nặng.

Trước đó, Sở Y tế tỉnh Long An cho biết đến 18h ngày 2/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Bến Lức đã tiếp nhận tổng số 18 nạn nhân vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư Bình Nhật, Quốc lộ 1A, thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Trong đó, 6 người được theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bến Lức; 12 người bị thương nặng phải chuyển lên tuyến trên, trong đó có 2 người nguy kịch được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ông Phạm Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng một số đơn vị chức năng đã đến thăm hỏi các nạn nhân tại bệnh viện Đa Khoa Bến Lức tỉnh Long An và Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để trao số tiền hỗ trợ người bị nạn.

Clip: Hiện trường container tông nát hàng chục xe máy dừng đèn đỏ ở Long An

>>> Đọc thêm: Container đâm hàng chục xe máy làm hơn 20 thương vong ở Long An: Tài xế chạy vận tốc bao nhiêu?

Container đâm hơn 20 người thương vong ở Long An: Tài xế đi tân gia, uống rượu bia trước khi gây tai nạn

Container đâm hơn 20 người thương vong ở Long An: Tài xế đi tân gia, uống rượu bia trước khi gây tai nạn

Người nhà của tài xế Hiếu cho biết anh ta có sử dụng rượu bia khi đi tân gia trước lúc chạy xe container gây tai nạn đâm hàng chục xe máy, khiến hơn 20 người thương vong ở Long An.
 
Container đâm hơn 20 người thương vong ở Long An: Cẩu xe container, đưa thi thể nạn nhân mắc kẹt ra ngoài

Container đâm hơn 20 người thương vong ở Long An: Cẩu xe container, đưa thi thể nạn nhân mắc kẹt ra ngoài

Tối 2/1, cơ quan chức năng Long An vẫn đang khám nghiệm hiện trường, cẩu chiếc xe container để đưa thi thể nạn nhân mắc kẹt ra ngoài.
Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU