Container chạy ngược chiều kiểu 'giết người' trên Đại lộ Thăng Long: Truy tìm để xử lý

(VTC News) - Công an đang truy tìm chiếc container phóng ngược chiều với tốc độ cao kiểu 'giết người' trên đường Đại lộ Thăng Long (Hà Nội).

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe container ngang nhiên đi ngược chiều với tốc độ cao trên đường cao tốc.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào ngày 9/5 tại Đại lộ Thăng Long (Hà Nội).

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi của tài xế xe container và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm trường hợp này.

Video: Xe container phóng ngược chiều, náo loạn Đại lộ Thăng Long

"Hành vi này quá nguy hiểm. Nếu chẳng may xe nào không tránh kịp, xảy ra tai nạn thì không biết hậu quả sẽ thế nào. Đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra tài xế lái xe container này và xử phạt nghiệm theo quy định của pháp luật để răn đe những người khác" - anh Xuân Trường bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 11 xác nhận và cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về hành vi của xe container đi ngược chiều gây nguy hiểm.

"Nếu xác minh được đúng như thông tin phản ánh, chúng tôi sẽ có hướng xử lý với chiếc xe container này và thông tin cho các cơ quan báo chí sau" - vị lãnh đạo Đội CSGT số 11 nói.

>>> Đọc thêm: Truy tìm 4 xe máy phóng ngược chiều vun vút trên đường vành đai 3 trên cao

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU