• Zalo

Constellation Quest: "Dế" QWERTY đầu tiên của Vertu

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 29/11/2010 06:11:00 +07:00

(VTC News) - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của Constellation Quest, chiếc điện thoại với bàn phím QWERTY đầy đủ đầu tiên của Vertu tại Việt Nam.

(VTC News) - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của Constellation Quest, chiếc điện thoại với bàn phím QWERTY đầy đủ đầu tiên của Vertu tại Việt Nam.

Constellation Quest có bàn phím được làm hoàn toàn từ đá sapphire và thép không gỉ cao cấp. Thân máy được lắp ráp thủ công cho độ tinh xảo cao. Chiếc smartphone này được thiết kế chú trọng vào trải nghiệm người dùng, giao diện màn hình chính của máy đã được sắp xếp lại để chỉ hiện thị những thông tin hữu ích và do người dùng lựa chọn. Điểm nhấn trên giao diện máy còn là một chiếc đồng hồ analog có thể tự động điều chỉnh thời gian căn cứ vào vị trí của chủ nhân đang sống.
Máy có màn hình rất sắc nét 

Do được thiết kế như là một smartphone hướng tới đối tượng người dùng là những doanh nhân thành đạt, Constellation Quest bao gồm dịch vụ giúp bảo vệ dữ liệu người dùng. Vertu gọi dịch vụ của họ là vertu.me, khi đăng ký sử dụng dịch vụ, toàn bộ email, lịch làm việc, ghi chú hay các thông tin quan trọng khác sẽ tự động được đồng bộ với máy chủ của Vertu. Tất cả những dữ liệu này sẽ được sao lưu và bảo vệ một cách an toàn, tất nhiên toàn bộ thông tin cũng có thể được phục hồi trên điện thoại mới nếu chẳng máy người dùng làm mất máy.

Constellation Quest được thiết kế dựa trên nguyên mẫu là chiếc E72 của Nokia nhưng lại có rất nhiều cải tiến cho riêng minh. Cầm Quest trên tay, người dùng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, cao cấp mà Vertu đã gửi gắm.
Vẻ đẹp sang trọng của dòng máy Vertu 

Từng đường nét trên thân máy lẫn vỏ hộp, phụ kiện đều được gia công rất kỹ, người dùng sẽ thấy ngay cả cục sạc cũng rất đẹp và được chăm chút kỹ. Vì Vertu là thương hiệu con của Nokia mà tên của họ được xuất hiện trên tất cả các phụ kiện cũng như màn hình khởi động, điều mà những thương hiệu từ bên thứ 3 như Goldvish hay Mobiado không thể thực hiện.

Đặc biệt hơn, Constellation được tặng kèm thẻ nhớ MicroSDHC dung lượng 32GB, loại thẻ gần như chưa xuất hiện ở Việt Nam trước đây. Chiếc máy này tại Việt Nam có giá vào khoảng 8000$ (khoảng 160 triệu VNĐ).
Là chiếc Vertu đầu tiên được trang bị bàn phím QWERTY 

Tuy là điện thoại kế thừa trên nền Nokia E72 nhưng Quest lại có màn hình và font chữ đẹp hơn hẳn. So sánh với màn hình E71 thì màu sắc, độ trong và đặc biệt là độ sắc nét đều hơn hẳn. Có thể so sánh độ sắc nét với iPhone 4. Nhiều khả năng Nokia đã sử dụng một độ phân giải màn hình cao hơn cho Quest (có thể là 480x640) và sau này các máy Nokia sẽ được sử dụng độ phân giải này.

Một số hình ảnh khác của Vertu Constellation Quest tại Việt Nam:

Toàn cảnh sản phẩm 

2 phím tăng giảm âm lượng 

 


Jack tai nghe 3.5mm 

 

 

Constellation Quest là sản phẩm đầu tiên của Vertu được tặng kèm cáp video out 

Sạc cũng mang thương hiệu Vertu  

 

Bên trong thân máy 

Pin 1500mAh, camera 5MP, đèn flash LED và phím xoay để mở nắp lưng 


Hoàng Việt (theo Tinhte)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều