• Zalo

Công Vinh xin lỗi CĐV: Đánh bóng thương hiệu hay sự cầu thị đáng trân trọng?

Thể thao Thứ Năm, 22/06/2017 13:32:00 +07:00

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, người từng nắm tay cầu thủ chạy khắp sân để cảm ơn người hâm mộ (NHM) đã ủng hộ đội bóng của mình trong ngày anh ra mắt vai trò mới, mới đây phải xuống sân để nói những lời “tâm can” để xin lỗi cổ động viên (CĐV) vì đội nhà thi đấu bạc nhược.

Có 2 luồng ý kiến trái chiều được đặt ra sau khi chứng kiến hình ảnh Lê Công Vinh âm thầm tiến về khán đài B để nói lời xin lỗi các CĐV sau khi chứng kiến CLB TPHCM thi đấu nhạt nhòa và bạc nhược trước SLNA ngay trên sân nhà ở lượt về tứ kết Cup Quốc gia - Sứ Thiên Thanh 2017.

Những việc làm của quyền chủ tịch Lê Công Vinh luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của dư luận theo những chiều hướng khác nhau. Ảnh: Đ.V 

Công Vinh đang sử dụng “chiêu trò” để đội bóng của mình nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt trong bối cảnh CLB TPHCM đang gặp rất nhiều khó khăn trước thềm lượt về Toyota V.League 2017.

Bởi cựu tiền đạo ĐTVN luôn là người biết cách thu hút sự chú ý của dư luận và đây được xem là cách anh xây dựng hình ảnh cho mình giống như thời còn là cầu thủ và giờ đang là quản lí đội bóng.

Ngay trong ngày ra mắt NHM bóng đá TPHCM, sau trận đấu, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã nắm tay các cầu thủ chạy khắp 4 khán đài để chào NHM cũng như nói lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ. Khi đó, TPHCM của Công Vinh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dư luận.

Công Vinh xin lỗi CĐV: “Chiêu trò” đánh bóng thương hiệu hay sự cầu thị đáng trân trọng? ảnh 1

Dẫu là "chiêu trò" để làm thương hiệu, hay là sự cầu thị đáng trân trọng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh, thì CLB TPHCM vẫn chưa thể hiện được nhiều để làm hài lòng NHM. Ảnh: Đ.V 

Ở chiều ngược lại, hành động của Công Vinh trên sân Thống Nhất chiều 20.6 lại nhận được sự ủng hộ to lớn của đông đảo NHM. Bởi họ cho rằng, đây là một việc làm mang tính chất cầu thị và rất đáng trân trọng.

Trên đường pitse hôm đó, Công Vinh đã nói những lời “tâm can” của mình với khán giả để rồi nhận lại những cái bắt tay chia sẻ, những lời an ủi động viên từ chính những người mà chỉ trước đó ít phút la ó và phản đối lối chơi của CLB TPHCM. Cách làm của Công Vinh, hành động của anh đã gần như chiếm được cảm tình của khán giả.

Công Vinh làm được điều nhiều người ở vị trí lãnh đạo các CLB chuyên nghiệp không và chưa làm được, nhưng vấn đề nằm ở chính CLB TPHCM của cựu tuyển thủ QG này, khi các cầu thủ và đội bóng lại không thể hiện được gì nhiều. Bởi sự nhạt nhòa, yếu đuối về chuyên môn của TPHCM nên những những việc làm mang tính chất thu hút dư luận được nhìn nhận là thể hiện cái tôi cá nhân của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh lại thành vấn đề.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều