Công Vinh vào đội hình ngôi sao Đông Nam Á?

Thể thaoThứ Năm, 24/04/2014 09:00:00 +07:00

Công Vinh là 1 trong 5 cầu thủ được VFF đề cử vào đội Ngôi sao Đông Nam Á, tham dự trận đấu gây quỹ từ thiện ủng hộ nạn nhân cơn bão Haiyan vào ngày 11/5 tới

Công Vinh là 1 trong 5 cầu thủ được VFF đề cử vào đội Ngôi sao Đông Nam Á, tham dự một trận đấu gây quỹ từ thiện ủng hộ nạn nhân cơn bão Haiyan vào ngày 11/5 tới.

Cơn bão Haiyan đổ bộ vào Philippines tháng 11 năm ngoái đã gây thiệt hại rất nặng nề về người và của. Với mục đích nhân đạo, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã quyết định tổ chức trận đấu giữa Indonesia và đội hình tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất khu vực. Trận đấu này diễn ra vào ngày 11/5 trên sân Gelora Bung Karno. Toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ các nạn nhân.
 Công Vinh sẽ được chọn vào đội hình ngôi sao Đông Nam Á?
Thành phần đội Ngôi sao Đông Nam Á gồm cầu thủ của các quốc gia thành viên, trong đó Việt Nam được cử 2 cầu thủ. 
Sau khi tham khảo đề xuất của ban huấn luyện ĐTQG và theo dõi phong độ tại V.League 2014, VFF quyết định đề cử 5 cầu thủ gồm tiền đạo Lê Công Vinh (SLNA), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương); tiền vệ Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T), Nguyễn Minh Châu (Hải Phòng) và hậu vệ Trương Đình Luật (B.Bình Dương). 
Dựa trên đề cử của VFF, HLV đội Ngôi sao Đông Nam Á là Piyapong Pue-on sẽ chọn 2 cầu thủ phù hợp. Lê Công Vinh với những thành tích nổi bật như 3 lần đoạt QBV Việt Nam, ghi bàn quyết định giúp ĐTVN đăng quang tại AFF Cup 2008, từng thi đấu ở Bồ Đào Nha, Nhật Bản… nhiều khả năng sẽ được chọn. Các cầu thủ được AFF tuyển chọn vào đội sẽ có mặt tại Jakarta vào ngày 8/5 và có thời gian 2 ngày để cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Indonesia.


Nguồn Zing News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !