Công Vinh vã mồ hôi bán vé cho người hâm mộ TP.HCM

Thể thaoChủ Nhật, 08/01/2017 22:22:00 +07:00

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM phải chạy ngược, chạy xuôi để bán từng tấm vé đến tay người hâm mộ trong ngày đội nhà ra mắt ở V-League 2017.

Một câu chuyện khá hy hữu diễn ra ngay trước thềm trận đấu giữa CLB TP.HCM và Quảng Nam, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh phải vất vả, chạy khắp nơi để thúc giục nhân viên bán vé nhanh chóng phát hành vé đến tay người hâm mộ.

cong-vinh-2

Công Vinh bán vé cho người hâm mộ 

"Thật sự các bộ phận làm việc không chuyên nghiệp gì cả. Trận đấu sắp diễn ra rồi mà người hâm mộ vẫn chưa có vé vào sân. Để cho khán giả phải xếp hàng dài mua vé trong khi vé vẫn còn là điều không chấp nhận được", Lê Công Vinh chia sẻ với giọng đầy bức xúc.

Chưa hết bực mình với việc bán vé của các nhân viên, Lê Công Vinh còn phải giải thích cho người dân khi mua phải vé giả.

 
Để cho khán giả phải xếp hàng dài mua vé trong khi vé vẫn còn là điều không chấp nhận được

Hai khán giả vô tình mua trúng vé mời khán đài A1 và không được vào sân, sau đó trình bày với Công Vinh và được cựu tiền đạo ĐTQG giải thích: "Vé mời A1 chúng tôi chỉ dành cho lãnh đạo và cầu thủ, các anh mua phải vé giả rồi, thôi để tôi cho các anh vào nhưng lần sau nhớ lưu ý".

Mặc dù khá mệt mỏi, vã mồ hôi vì phải chạy khắp nơi lo chu toàn cho ngày ra mắt đội bóng mới, nhưng Công Vinh cũng khá vui vẻ chụp hình lưu niệm với người hâm mộ khi được đề nghị.

Một số hình ảnh ngày đầu vất vả của Lê Công Vinh trên cương vị quyền Chủ tịch CLB TP.HCM:

cong-vinh-1

Công Vinh ra tận cổng mời người hâm mộ xếp hàng để được chính tay anh bán vé

cong-vinh-2

Đích thân quyền chủ tịch CLB TP.HCM bán từng tấm vé đến tay người hâm mộ...

cong-vinh-3

..và giải thích cho khán giả biết hiện tại chỉ còn khán đài B,C và D

cong-vinh-4

Vừa bước ra khỏi phòng bán vé, Công Vinh phải giải thích cho 2 khán giả mua nhầm phải vé giả ở khán đài A1, nơi chỉ có vé mời dành cho quan chức và các đội bóng....

cong-vinh-5

Công Vinh tận tình giải thích cho vị khán giả này biết, lưu ý để lần sau không mua nhầm phải vé giả nữa, không những thế Công Vinh còn ưu ái mời 2 khán giả này vào sân chứng kiến trận đấu giữa CLB TP.HCM và Quảng Nam chuẩn bị diễn ra. Ảnh Thái Hải.

cong-vinh-6

ưCông Vinh thân thiện chụp hình với một fan hâm mộ đứng đợi ngay cửa bán vé...

cong-vinh-7

..vui vẻ chụp hình lưu niệm với một gia đình. Ảnh Thái Hải.

(Nguồn: Soha)
Bình luận
vtc.vn