Công Vinh và đồng đội hết cơ hội đụng độ sao Barca

Thể thaoThứ Ba, 23/10/2012 10:00:00 +07:00

(VTC News)- Cách đây một ngày, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho hay họ đang tích cực liên hệ để sắp xếp một trận giao hữu giữa ĐTVN- tuyển Cameroon.

(VTC News)- Cách đây một ngày, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay họ đang tích cực liên hệ để sắp xếp một trận giao hữu giữa ĐTVN- tuyển Cameroon.

Theo thông tin mới nhất, Liên đoàn Bóng đá Cameroon đã gửi công văn hồi đáp VFF họ chỉ có thể sang Việt Nam đá giao hữu vào ngày 17/11 mà thôi.

Đây là thời điểm rất gần ngày khai mạc AFF Suziki Cup 2012 (24/12 khởi tranh). Bởi vậy, HLV trưởng ĐTVN Phan Thanh Hùng đã từ chối kế hoạch giao hữu này.
Trận đấu rất được chờ đợi giữa Việt Nam và Cameroon, đội bóng hùng mạnh với những ngôi sao đẳng cấp thế giới tới từ lục địa đen, sẽ không thể diễn ra.

Công Vinh, Thành Lương và các đồng đội sẽ không đá giao hữu với ĐTQG Cameroon.

Hiện tại, ngôi sao lớn nhất của "Những chú sư tử" Cameroon là Alexander Song, cầu thủ vừa chuyển từ Arsenal sang Barcelona mùa hè 2012. Việc không được giáp mặt Song và các danh thủ khác quả là điều đáng tiếc với Công Vinh và các đồng đội. Bởi lẽ, rất hiếm khi cầu thủ Việt được cọ xát với những đội bóng mạnh như vậy.

Theo yêu cầu của ban huấn luyện ĐTVN, VFF sẽ cố gắng xếp lịch cho đội tuyển đá một trận giao hữu trước ngày 15/11 làm cuộc tập dượt cuối cùng cho ngày hội thể thao lớn nhất khu vực - cúp Suzuki 2012.

Ngày mai, ĐTVN sẽ chính thức bước vào giải giao hữu quốc tế VFF Cup 2012 với Turkmenistan, Lào và U23 Hàn Quốc. Ngoài ra, đầu tháng 11, Việt Nam sẽ gặp lại Malaysia trong trận giao hữu lượt về tại Hà Nội.

Phá Hoàng


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn