• Zalo

Công Vinh trở lại SLNA xem Văn Quyến

Thể thao Thứ Sáu, 26/04/2013 06:14:00 +07:00

(VTC News) – Tiền đạo Lê Công Vinh đã được cho xuất viện để về nhà điều trị và anh sẽ trở về Nghệ An vào cuối tuần này.

(VTC News) – Tiền đạo Lê Công Vinh đã được cho xuất viện để về nhà điều trị và anh sẽ trở về Nghệ An vào cuối tuần này.


Chiều 24/04, các bác sĩ của bệnh viện Việt – Pháp (TP.HCM) đã cho Công Vinh xuất viện sau nhiều ngày điều trị nhiễm trùng đường ruột tại đây. Theo các bác sĩ, Công Vinh đang có dấu hiệu hồi phục tốt vì thế anh được cho về nhà để tiếp tục theo dõi.

Hiện tại sức khỏe của Công Vinh đã khá hơn rất nhiều, tuy nhiên, sau gần 1 tuần bị mất nước, uống nhiều thuốc, tiền đạo người xứ Nghệ đã sụt tới 4kg và chưa thể trở lại luyện tập. Nếu có thêm những tiến triển tốt, Công Vinh vẫn sẽ trở về Nghệ An vào cuối tuần này để trở lại sinh hoạt cùng các đồng đội.

Khả năng ra sân đối với Công Vinh trong trận đấu SLNA tiếp V.Ninh Bình tại vòng 7 V-League là gần như không thể. Anh sẽ phải làm khán giả để theo dõi cuộc đấu của các đồng đội với đội bóng đất cố đô Hoa Lư, nơi có một tiền đạo gốc xứ Nghệ khác đang khóa áo là Phạm Văn Quyến.

Cong Vinh SLNA
Thiếu vắng Công Vinh là một điều hết sức đáng tiếc cho đội bóng SLNA (Ảnh: Quang Minh)

Công Vinh đã bị ngộ độc thức ăn sau khi ăn gỏi trước ngày SLNA hành quân xuống Long An ở vòng 6 V-League. Anh sau đó được xác định đã bị nhiễm trùng đường ruột và phải nằm điều trị tại bệnh viện Việt – Pháp.

Đang có phong độ rất cao với 5 bàn thắng sau 5 vòng đấu, việc Công Vinh gặp sự cố là một điều rất đáng tiếc với đội bóng dòng Lam. Thế nhưng không có Công Vinh, HLV Hữu Thắng vẫn có những phương án thay thế rất tốt. Và cộng với sức mạnh từ khán đài, SLNA đã đánh bại ĐT.Long An một cách dễ dàng ở vòng 6.

Cuối tuần này, dù Công Vinh có ngồi khán đài dự khán cũng sẽ không gây ra nhiều ảnh hưởng tới lối chơi của toàn đội. Hơn nữa, SLNA lại được chơi trên sân nhà và họ được dự đoán sẽ vẫn giành chọn 3 điểm trước đội bóng chơi đầy thất thường V.Ninh Bình.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều