Công Vinh tính sang châu Âu săn ngoại binh chất lượng cao

(VTC News) - Thanh lý hợp đồng với chân sút người Nga Dyachenko, quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM đã lên kế hoạch sang châu Âu tìm ngoại binh thay thế ở giai đoạn 2.

Nhận thẻ đỏ trực tiếp vì đánh nguội Trung Tín bên phía Becamex Bình Dương ở trận đấu vòng 11 vừa qua, ngay sau đó ngoại binh Dyachenko đã bị Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chấm dứt sớm hợp đồng, dù thời gian thi đấu của tiền đạo người Nga với CLB TP.HCM kéo dài đến hết mùa giải.

Cong Vinh tinh sang chau Au san ngoai binh chat luong cao hinh anh 1

 Công Vinh dự tính sang châu Âu tìm ngoại binh thay Dyachenko.

Thực tế nếu không có chiếc thẻ đỏ trực tiếp mới đây thì chắc chắn Dyachenko cũng sẽ bị thanh lý hợp đồng sớm khi giai đoạn 1 kết thúc, bởi những gì chân sút này thể hiện vừa qua hoàn toàn không tương xứng với sự kỳ vọng của lãnh đạo CLB và người hâm mộ TP.HCM. Thậm chí rất nhiều người đã gọi anh này là “chân gỗ” do bỏ lỡ quá nhiều cơ hội của đội nhà trong 11 vòng đấu vừa qua.

Thanh lý sớm với Dyanchenko, hiện cựu danh thủ Lê Công Vinh đang rốt ráo tìm chân sút ngoại có chất lượng để thay thế trong giai đoạn 2. Được biết, vừa qua có một số ứng viên đã gửi hồ sơ đến lãnh đạo CLB, nhưng quyền chủ tịch Công Vinh vẫn đang cân nhắc, thậm chí cựu tiền đạo này đang nghĩ đến việc sang châu Âu tuyển quân vừa ý.

Sau 2 vòng đấu tới, V.League sẽ bước vào nghỉ giữa giai đoạn kéo dài hơn 2 tháng, đến ngày 24/6 mới thi đấu trở lại. Đây là thời điểm để CLB TP.HCM cùng các đội bóng khác ở V.League tiến hành thay đổi và bổ sung lực lượng.

Ngoài việc đã “đặt chỗ” hậu vệ Đặng Văn Robert cho giai đoạn 2, CLB TP.HCM khả năng sẽ bổ sung từ 3-4 vị trí nữa trong thời gian tới và 1 tiền đạo ngoại đang là ưu tiên số 1.

Trước mắt, 2 trận đấu cuối của giai đoạn 1 gặp SLNA (sân khách) và Sanna Khánh Hoà (sân nhà), CLB TP.HCM chỉ còn thi đấu với 1 ngoại binh là Victor.

>>> Đọc thêm: Công Vinh khắc khoải nhớ tuyển Việt Nam

Bình luận