Công Vinh tỉ mẩn chọn quà 8/3 cho bà xã Thủy Tiên

(VTC News) - Công Vinh đã tranh thủ thời gian để tự mình đi chọn quà cho Thủy Tiên nhân ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ diễn ra. Dịp lễ đặc biệt này khiến cho cánh đàn ông gặp không ít khó khăn, nhất là trong việc lựa chọn một món quà khiến người phụ nữ yêu thương ưng ý.

Các sao Việt, cả nam lẫn nữ đều không ngoại lệ. Nhân dịp tham gia một sự kiện dành cho phái đẹp ngày 8/3, các sao cũng tranh thủ lựa chọn những món đồ ưng ý tặng cho người thân của mình.

Điều Công Vinh quan tâm nhất chính là tinh thần của món quà. Những dịp lễ hay sinh nhật trước, anh thường chọn những món quà trang sức, mỹ phẩm đắt tiền. Tuy giá trị vật chất cao, nhưng bà xã Thuỷ Tiên chưa chắc đã hài lòng.

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 1

 

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 2

 

Bà xã Công Vinh phải thường xuyên di chuyển giữa các điêm biểu diễn. Do đó, Công Vinh chọn một đôi giày cao gót màu đỏ rượu. Cựu tuyển thủ khiến những vị khách nữ có mặt tại đó xuýt xoa về sự chu đáo khi lựa giày rất kỹ và thuộc lòng size chân của vợ. Sau khi thanh toán, anh còn chủ động thắt nơ để món quà thêm phần ý nghĩa.

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 3

 

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 4

 

Gil Lê cũng quyết định mua một đôi giày xinh xắn và êm ái như một lời chúc chúc cô bạn Chi Pu của mình luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Dù bận rộn với nhiều dự án mới, Gil vẫn tranh thủ đến cửa hàng từ sớm để lựa chọn được mẫu giày đẹp. Sau nhiều lần cầm lên đặt xuống và còn gọi điện cho bạn nhờ tư vấn, Gil quyết định chọn một mẫu giày cao gót.

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 5

 

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 6

Gil Lê còn gọi điện nhờ bạn bè tư vấn.

Khác với Công Vinh và Gil Lê, Lan Ngọc lại quyết định tự thưởng cho mình một món quà nhân 8/3. Cô quyết định chọn mua giày cao gót. Thông qua đó, nữ diễn viên muốn nhắn gửi thông điệp tự yêu thương bản thân: "Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đi đến những vùng đất đẹp".

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 7

 

Cong Vinh ti man chon qua 8/3 cho ba xa Thuy Tien hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Công Vinh, Thủy Tiên: 'Tình yêu đôi khi chỉ cần một cái ôm thật chặt'

Video: Công Vinh lần đầu nhắc tới Thủy Tiên sau khi nhậm chức chủ tịch câu lạc bộ TP.HCM

Chu Nguyen
Chủ đề:

công vinh

,

Thủy Tiên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU