Công Vinh, Thủy Tiên khoe phòng truyền thống CLB đẹp nhất V.League

(VTC News) - Dù chỉ mới thăng hạng V.League ở mùa giải 2017 nhưng CLB TP.HCM vẫn khiến các đội bóng còn lại phải ghen tị với phòng truyền thống đẹp lung linh.

Sau khi tiết lộ phối cảnh phòng truyền thống đội bóng, chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã công bố những hình ảnh đầu tiên về công trình ấn tượng bậc nhất V.League này vào tối qua (1/9).

"Phòng truyền thống và những chiếc cúp giá trị của CLB chúng tôi hướng đến tương lai và trân trọng giá trị lịch sử", cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ trên Facebook.

Cong Vinh, Thuy Tien khoe phong truyen thong CLB dep nhat V.League hinh anh 1

 Công Vinh cùng vợ khoe phòng truyền thống đẹp lung linh của CLB TP.HCM.

Cong Vinh, Thuy Tien khoe phong truyen thong CLB dep nhat V.League hinh anh 2

 Những chiếc cúp từ thời Cảng Sài Gòn được trưng bày để gợi nhớ tới quá khứ hào hùng của CLB.

Cong Vinh, Thuy Tien khoe phong truyen thong CLB dep nhat V.League hinh anh 3

 Đội hình CLB TP.HCM hiện tại và chiếc cúp vô địch giải Hạng Nhất năm 2016.

CLB TP.HCM mới thăng hạng V.League từ mùa giải 2017 và chưa từng có danh hiệu nào ở giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam với tên gọi hiện tại. Dù vậy, phòng truyền thóng của đội bóng này vẫn có nhiều chiếc cúp danh giá. Đó là những danh hiệu lừng lẫy trước đây của Cảng Sài Gòn, CLB được xem là tiền thân của TP.HCM.

Trong quá khứ, Cảng Sài Gòn từng giành 4 chức vô địch quốc gia vào các năm 1986, 1994, 1997 và 2002, cùng 2 cúp quốc gia năm 1992 và 2000. Năm 2009, CLB chính thức đổi tên thành TP.HCM, tuy nhiên đã không còn giữ được vị thế của một trong những tên tuổi hàng đầu bóng đá Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Dự giải U18 Đông Nam Á, Đoàn Văn Hậu lập kỷ lục ấn tượng

Minh Anh
Bình luận