Công Vinh phẫu thuật, lấy dị vật ở đầu gối

Thể thaoThứ Bảy, 14/03/2015 01:13:00 +07:00

Sáng nay (14/3), tiền đạo Lê Công Vinh đã trải qua tiểu phẫu để lấy dị vật ở đầu gối và CV9 cần 10 ngày để trở lại tập luyện bình thường.

Sáng nay (14/3), tiền đạo Lê Công Vinh đã trải qua tiểu phẫu để lấy dị vật ở đầu gối và CV9 cần 10 ngày để trở lại tập luyện bình thường.

Thời gian qua, có một khối u xuất hiện ở đầu gối Công Vinh và cứ lớn dần lên, khiến mỗi bước đi, bước chạy của tiền đạo này gặp nhiều khó khăn. Sau khi được chụp chiếu và thăm khám, Công Vinh nhận được lời khuyên “làm tiểu phẫu”. Tận dụng quãng nghỉ của V-League, CV9 tiến hành tiểu phẫu vào sáng nay.
Công Vinh nhìn thấy từng đường dao. (Ảnh: Thủy Tiên) 
Sau khi gây tê bộ phận đầu gối, Công Vinh vẫn nhìn thấy từng đường dao của bác sĩ và sau nhiều cố gắng, bác sĩ đã lấy toàn bộ khối u từ đầu gối của CV9. Theo dự đoán của các bác sĩ. 10 ngày nữa, Công Vinh có thể trở lại tập luyện bình thường mà không có vấn đề gì.
Công Vinh đã giải quyết được khối u ở đầu gối. (Ảnh: Thủy Tiên) 
Năm 2010, Công Vinh trải qua ca phẫu thuật tốn kém nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam với 2 tỷ đồng tiền chi phí. Không chỉ mổ ở Bồ Đào Nha, CV9 còn có bác sĩ hồi phục riêng. Phương pháp tập hồi phục ở bể bơi của Công Vinh hiện đang được áp dụng rộng rãi trong làng bóng đá Việt.

Nguồn: Bongdaplus

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn