• Zalo

Công Vinh không dự Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2016

Thể thao Thứ Tư, 04/01/2017 19:18:00 +07:00

Công Vinh là người duy nhất trong top 5 ứng cử viên Quả bóng vàng Việt Nam 2016 không đến dự Gala trao giải.

Những hình ảnh đầu tiên từ Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) cho thấy Công Vinh là cầu thủ duy nhất trong top 5 ứng viên cho Quả bóng vàng Việt Nam 2016 không đến dự. Bốn cầu thủ còn lại là Xuân Trường, Văn Thanh, Minh Tuấn, Thành Lương đã có mặt đúng giờ.

quabongvang-01

Bốn ứng viên Quả bóng vàng Việt Nam 2016: Xuân Trường, Thành Lương, Vũ Minh Tuấn, Văn Thanh (Ảnh: Hoàng Tùng)

quabongvang-02

HLV Mai Đức Chung, HLV Durix của lò Nutifood Arsenal JMG và HLV Guillaume Graechen của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG cũng đến dự với tư cách khách mời (Ảnh: Hoàng Tùng)

quabongvang-03

HLV Phan Thanh Hùng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Đại diện ban tổ chức cho biết, sở dĩ Công Vinh không được mời là do: "Năm 2015 thì BTC chỉ mời những cá nhân lọt vào TOP 3 để tránh chuyện phiền phức không hay lặp lại. Năm 2016 với nhà tổ chức cũng là năm lẻ nên chúng tôi vẫn duy trì nguyên tắc chỉ mời top 3.

Hai cầu thủ không được mời trong Top 5 rút gọn công bố trước đây thì có lẽ bạn cũng đã hiểu kết quả”.

Như vậy ngoài việc Công Vinh không giành Quả bóng vàng Việt Nam 2016 thì việc cả Xuân Trường lẫn Văn Thanh đều xuất hiện thì giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nhiều khả năng sẽ thuộc về một trong hai cái tên này.

Trong đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam, ngoài các cầu thủ từng đoạt giải các năm qua, các cầu thủ sẽ đoạt giải - nhân vật chính của chương trình, còn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, như: NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Mai Dũng, Bảo Trí, Lan Phương, Long Đẹp Trai - Phi Nga; ca sĩ Hoàng Bách, Trương Quỳnh Anh, Cáp Anh Tài, Jang Mi; hoa hậu Lan Khuê…

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều