Công Vinh: 'Không có chuyện tôi về SLNA'

“Không có chuyện tôi về SLNA hay bất cứ đội bóng nào khác”, Công Vinh đã khẳng định như vậy trước thông tin không nhận lót tay, chấp nhận giảm lương để xin về thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ.

Một mình đứng luyện tập với bóng ở một góc sân, Công Vinh cho biết chấn thương đã sắp lành và chỉ nay mai là có thể vào sân đá bình thường.

 Công Vinh muốn tập trung hết sức cho AFF Cup 2012 (Ảnh: Quang Minh)

Công Vinh muốn tập trung hết sức cho AFF Cup 2012 (Ảnh: Quang Minh)


Tiền đạo hàng đầu của ĐT Việt Nam cho biết: “Nên dành cơ hội đá chính ở trận đấu với Malaysia cho các đồng đội khác. Dù phải nghỉ thế này tôi sẽ có cảm giác đói bóng, thèm thi đấu nhưng như vậy đến khi AFF Cup bắt đầu thì tôi sẽ càng cảm thấy sung sức và càng muốn xung trận hơn.”

Công Vinh cho biết các cầu thủ đội tuyển có cảm thấy đôi chút áp lực nhưng mọi thứ đang vận hành tốt và tin đến khi AFF Cup bắt đầu thì ĐT Việt Nam sẽ có được phong độ tốt nhất.

Công Vinh tôn trọng hợp đồng hiện tại với CLB Bóng đá Hà Nội

Về những thông tin liên quan đến mình thời gian qua, Công Vinh khẳng định: “Không có chuyện tôi về SLNA. Tôi và SLNA không có sự liên hệ nào và tôi cũng chưa từng có phát biểu sẽ đi đội bóng nào trong thời gian vừa rồi. Hợp đồng giữa tôi và CLB BĐHN vẫn còn hiệu lực một thời gian dài nữa nên không thể có chuyện tôi liên hệ, tiếp xúc với đội bóng nào.”

Tuy nhiên, khi nói đến tương lai của đội bóng của mình thì chính Công Vinh cũng chưa thể biết thế nào và đặt câu hỏi ngược lại: “Bóng đá bây giờ đúng là khó khăn thật. Tôi nghe nói đội CLB Hà Nội có thể bị giải tán, chỉ còn lại HN T&T. Còn đội bóng của tôi là CLB BĐHN thì đến thời điểm hiện tại chúng tôi cũng chẳng biết thế nào nữa, liệu có còn tồn tại ở mùa bóng tới hay không, thôi thì cứ chờ vậy”.

  » Chấn thương, Công Vinh, Minh Đức tập gì sáng nay?
  » Tuyển VN trở lại Mỹ Đình: Chờ Công Vinh, chờ Malaysia
  » Thầy Tây trên tuyển chấn thương vẫn 'lâm trận'
  » Bồi thường 18 tỷ, Công Vinh được tự do
  » Em gái Công Vinh đọ sắc với trời thu Hà Nội
  » Công Vinh ngáp vặt, Messi, Ronaldo 'đến' sân Thống Nhất
  » HLV Turkmenistan: Tuyển VN ngang ngửa Philippines
  » HLV Phan Thanh Hùng: Thua nhưng đáng để thử
  » Tấn Trường mắc sai lầm, tuyển VN thua đau ngày khai mạc
  » Khai mạc VFF Cup: Khi tuyển VN không có Công Vinh

» Chấn thương, Công Vinh, Minh Đức tập gì sáng nay? » Tuyển VN trở lại Mỹ Đình: Chờ Công Vinh, chờ Malaysia » Thầy Tây trên tuyển chấn thương vẫn 'lâm trận' » Bồi thường 18 tỷ, Công Vinh được tự do » Em gái Công Vinh đọ sắc với trời thu Hà Nội » Công Vinh ngáp vặt, Messi, Ronaldo 'đến' sân Thống Nhất » HLV Turkmenistan: Tuyển VN ngang ngửa Philippines » HLV Phan Thanh Hùng: Thua nhưng đáng để thử » Tấn Trường mắc sai lầm, tuyển VN thua đau ngày khai mạc » Khai mạc VFF Cup: Khi tuyển VN không có Công Vinh

Theo TTVH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN