Công Vinh không bị B.Bình Dương 'kỉ luật ngầm'

(VTC News) - HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương khẳng định, sự vắng mặt của Công Vinh hoàn toàn là do chấn thương. 

Phát biểu sau trận đấu B.Bình Dương 3-1 Sanna Khánh Hòa, HLV Nguyễn Thanh Sơn nói về sự vắng mặt của Lê Công Vinh suốt thời gian vừa qua, trong đội hình đội chủ sân Gò Đậu: "Việc Công Vinh vắng mặt vì chấn thương là sự việc có sự chứng kiến của toàn đội. Hoàn toàn không có kỉ luật ngầm hay cảnh cáo ngầm như các thông tin đã đưa". 

"Công Vinh chấn thương, bị giãn cơ háng khi thực hiện một cú sút, trong một buổi tập khoảng đầu tháng 4, sau khi thực hiện nghĩa vụ ở ĐTQG trở về. Và theo dự đoán của các bác sĩ thì cậu ấy cần ít nhất 3 tuần để hồi phục hoàn toàn", HLV Thanh Sơn kết thúc. 

Tiền đạo Công Vinh đang bị giãn cơ háng (ảnh: Hoàng Tùng) 

Tiền đạo Công Vinh đang bị giãn cơ háng (ảnh: Hoàng Tùng) 

Nói thêm về hàng tiền đạo hiện tại của B.Bình Dương, ngoài tiền đạo đội trưởng Nguyễn Anh Đức, HLV Thanh Sơn đang hài lòng với trung phong Nsi và dự đoán tiền đạo này sẽ còn chơi hay hơn nữa trong thời gian sắp tới. Nsi được B.Bình Dương đem về để tạm thay thế Abass vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương gãy chân từ mùa giải trước. 

Bên phía Sanna Khánh Hòa BVN, HLV Võ Đình Tân phát biểu sau thất bại 1-3 trước B.Bình Dương: "Tôi không thể hài lòng khi Sanna Khánh Hòa thua trận. Nhưng dù gì thì B.Bình Dương mới là đội tận dụng tốt hơn những cơ hội ăn bàn".
 HLV Võ Đình Tân nuối tiếc khi Sanna Khánh Hòa BVN thất bại 1-3 trước B.Bình Dương (ảnh: Hoàng Tùng)

 HLV Võ Đình Tân nuối tiếc khi Sanna Khánh Hòa BVN thất bại 1-3 trước B.Bình Dương (ảnh: Hoàng Tùng)


Với câu hỏi "Liệu Sanna Khánh Hòa BVN còn phương án nào khác khi Uche đã, đang bị các đối thủ bắt bài thành công?", HLV Đình Tân trả lời: "Tôi cũng đã lường trước được việc tiền đạo chủ lực của Sanna Khánh Hòa BVN là Uche, sẽ bị các đối thủ bắt bài. Nhưng vào thời điểm hiện tại, Uche vẫn đang là phương án tối ưu nhất trên hàng công của chúng tôi".
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN