• Zalo

Công Vinh, Hà Nội T&T đường ai nấy đi?

Tổng hợp Thứ Sáu, 13/08/2010 11:37:00 +07:00

Hợp đồng của Công Vinh với đội bóng thủ đô chỉ còn một năm nữa sẽ hết hạn nhưng cả hai đều không đả động gì tới chuyện gia hạn thêm...

Hợp đồng của Công Vinh với đội bóng thủ đô chỉ còn một năm nữa sẽ hết hạn. Hà Nội T&T vẫn chưa có biểu hiện cho thấy muốn gia hạn với tiền đạo gốc Nghệ An.


Hôm qua, chủ tịch Đỗ Quang Hiển giải thích “Thời gian vẫn còn dài, nên chưa cần thiết phải tính đến vội”. Nghe không giống với thói quen hay lo xa của Hà Nội T&T!

Phải tới tháng 10, Công Vinh mới có thể trở lại. (Ảnh: Internet)

Theo những nguồn tin từ hậu trường đội bóng thủ đô phát đi, Hà Nội T&T bắt đầu thấy nản với Công Vinh. Cũng không hẳn vì sự cố “vái sống” trọng tài Vũ Bảo Linh trên sân Cao Lãnh, dù Hà Nội T&T rất không hài lòng với kiểu phản ứng của tiền đạo con cưng.

Trong khi ông Hiển một mực lên tiếng phủ nhận tuyên bố giải nghệ của Công Vinh, gia đình tiền đạo này, và đặc biệt là ca sĩ Thủy Tiên, vốn không thiếu scandal trong giới showbiz, liên tục đăng đàn khẳng định lại lời doạ dẫm của người yêu. Hành động được Thuỷ Tiên giải thích sau này là nhằm “giảm sức ép cho người yêu”.

Mối rạn nứt giữa hai bên được cho là bắt đầu xuất hiện từ sau những tranh cãi về tiền bạc xung quanh chuyến sang Bồ Đào Nha chữa trị chấn thương đầu gối của tiền đạo gốc Nghệ An. Vinh muốn cầm “tiền tươi, thóc thật”. Kiểu “1 cục”. Nhưng Hà Nội T&T không thích thế.

Rốt cuộc thì bằng cách này cách khác (không phải vô tình chuyện Công Vinh bán xe lại được liên hệ với việc lo kinh phí chữa thương), Hà Nội T&T cũng phải móc túi. Số tiền không hề nhỏ. Cỡ 30.000 Euro, như ông Đỗ Quang Hiển tiết lộ.

Vấn đề ở đây có vẻ như không phải vì tiền, bởi 30.000 Euro có thể lớn thật, nhưng chắc chắn là không phải so với ngân quỹ của Hà Nội T&T. Theo một số nguồn tin thân cận với Công Vinh, bên cạnh chuyện xuất tiền cho Công Vinh đi mổ gối, Hà Nội T&T còn đề cập một bản hợp đồng mới. Cũng không phải không có lý. Chẳng ai bỏ ra từng nấy tiền để chữa trị cho cầu thủ, để rồi sau khi bình phục chấn thương, đội khác lại “cuỗm” mất.

Tuy nhiên, có thể có một lý do khác. Đó là chấn thương gối của tiền đạo này. Vẫn chưa ai dám chắc sau khi phẫu thuật Vinh có thể thi đấu như trước sau khi phẫu thuật.

Với 7 tỷ đồng, thậm chí có thể thấp hơn, Hà Nội T&T sẽ sẵn sàng để tiền đạo con cưng ra đi. Đã có những nguồn tin thân Hà Nội T&T khẳng định như vậy.

Xa là vậy, gần hơn, Công Vinh chắc chắn không thể có mặt trong ngày đăng quang chức vô địch của Hà Nội T&T đang đến rất gần. Ông Hiển hôm qua cho biết, phải đến tận tháng 10, Công Vinh mới có thể trở về Việt Nam. Hiện tại, anh vẫn cần ở lại Bồ Đào Nha thêm một thời gian để vết thương hồi phục hoàn toàn.

Khi đưa Công Vinh về từ SLNA với nhiều kỳ vọng, cả ở khía cạnh chuyên môn lẫn làm thương hiệu, Hà Nội T&T phải bỏ ra 7 tỷ đồng. Số tiền kỷ lục ở thời điểm ấy. Đổi lại là vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp. Trong mùa bóng Hà Nội T&T thăng hoa, phong độ của Vinh lại đi xuống. Đóng góp của Công Vinh trong hành trình của đội bóng thủ đô gần như là không.

Theo Vleague.vn

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu "Người đẹp do khán giả bình chọn"
và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng) từ Ban tổ chức

Soạn tin: HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều