Công Vinh được truyền thông Malaysia chăm sóc đặc biệt


(VTC News) – Trong buổi tập chiều qua của ĐTVN tại sân Mỹ Đình, truyền hình Malaysia tỏ ra đặc biệt quan tâm tới chân sút số 1 của ĐTVN - tiền đạo Lê Công Vinh.

Sau những lời nhận xét có cánh của đôi trưởng ĐT Malaysia, Safee Mohd Sali về tiền đạo người xứ Nghệ trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, tới lượt truyền hình của xứ Tháp đôi “lùng” Công Vinh trên sân tập để có một cuộc phỏng vấn.

 Truyền hình Malaysia quay buổi tập của ĐTVN (Ảnh: Quang Minh)

Truyền hình Malaysia quay buổi tập của ĐTVN (Ảnh: Quang Minh)


Tất nhiên, ngoài những câu hỏi mang tính đánh giá của Công Vinh về các nhà đương kim vô địch AFF Suzuki Cup, “nhà đài” của Malaysia cũng rất quan tâm tới khả năng ra sân của Công Vinh trong trận đấu tối nay khi mà trước đó, họ đã phong phanh thông tin, HLV Phan Thanh Hùng sẽ cất giữ Công Vinh.

Phóng viên của truyền hình Malaysia phỏng vấn Công Vinh (Ảnh: Quang Minh)

Phóng viên của truyền hình Malaysia phỏng vấn Công Vinh (Ảnh: Quang Minh)


Ở trận giao hữu lượt đi với Malaysia hôm 11/9, Công Vinh chính là người mở tỷ số cho ĐTVN ở phút 32 bằng một pha đánh đầu gọn gàng, giúp ĐTVN giành chiến thắng 2-0. Sự sắc nhọn của Công Vinh khiến người Mã không thể không chú ý tới anh.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, không chỉ người Mã mà cả khu vực Đông Nam Á, Công Vinh là một cái tên luôn đáng để lưu tâm đối với các đội bóng mỗi lần họ đụng độ ĐTVN.

Mới đây trong trận đấu với Indonesia, HLV của đội bóng xứ Vạn Đảo, Nil Maizar cũng đã xếp Công Vinh vào dạng phải chăm sóc kỹ. Nil Maizar nói:  “Tôi biết Công Vinh là tiền đạo giỏi, từng có thời gian chơi bóng ở Bồ Đào Nha”. Không biết có phải vì chủ trương “chăm sóc kỹ” mà trung vệ đội Indonesia đã sớm tiễn Công Vinh rời sân sau hơn 10 phút thi đấu bằng một pha dẫm chân, khiến tiền đạo của ĐTVN gặp chấn thương.

  » Câu chuyện triệu tỷ đồng
  » Công Vinh: 'Không có chuyện tôi về SLNA'
  » Chấn thương, Công Vinh, Minh Đức tập gì sáng nay?
  » Tuyển VN trở lại Mỹ Đình: Chờ Công Vinh, chờ Malaysia
  » Thầy Tây trên tuyển chấn thương vẫn 'lâm trận'
  » Bồi thường 18 tỷ, Công Vinh được tự do

» Câu chuyện triệu tỷ đồng » Công Vinh: 'Không có chuyện tôi về SLNA' » Chấn thương, Công Vinh, Minh Đức tập gì sáng nay? » Tuyển VN trở lại Mỹ Đình: Chờ Công Vinh, chờ Malaysia » Thầy Tây trên tuyển chấn thương vẫn 'lâm trận' » Bồi thường 18 tỷ, Công Vinh được tự do

Hà Thành


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN