Công Vinh đành lòng xa cách Thủy Tiên

Thể thaoThứ Sáu, 22/02/2013 08:00:00 +07:00

Chiều qua Công Vinh đã có buổi tập đầu tiên trên sân Vinh cùng các đồng đội ở SLNA dưới sự chứng kiến của hàng trăm khán giả.

Chiều qua Công Vinh đã có buổi tập đầu tiên trên sân Vinh cùng các đồng đội ở SLNA dưới sự chứng kiến của hàng trăm khán giả.

* Chúc mừng Công Vinh đã trở lại sân Vinh sau nhiều năm tháng xa cách. Vinh có thể cho biết cảm xúc của mình khi lại được khoác lên mình chiếc áo vàng truyền thống của SLNA?

- Trước hết tôi phải cảm ơn bác Thanh (TGĐ Cty CP BĐ SLNA Nguyễn Hồng Thanh), anh Hữu Thắng (HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng) và bố Chiêm (GĐĐH Hồ Văn Chiêm-PV) đã tạo điều kiện cũng như làm mọi việc tốt nhất để tôi được về với SLNA. Thật sự tôi rất hạnh phúc khi được quay về SLNA vì đây là cái nôi đã đào tạo tôi từ nhỏ để đưa tôi gặt hái được nhiều thành công và danh hiệu. 

Tôi nghĩ, đã là con người đều có sai lầm, không ai hoàn hảo cả thì khi được về SLNA tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình trong màu áo SLNA và góp một phần sức nhỏ của mình vào thành công của SLNA. Hy vọng các CĐV xứ Nghệ luôn mở rộng vòng tay tha thứ và cổ vũ để tôi thi đấu thật tốt trong màu áo SLNA.

Công Vinh tập buổi đầu tiên tại SLNA

* Khi về SLNA, Công Vinh có nghĩ đến những áp lực sẽ đến với mình trong thời gian tới hay không?

- Ai cũng biết SLNA là CLB có truyền thống từ lâu, và tôi tự hào được trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Hiện SLNA đang gặp khó khăn về tài chính nên hợp đồng giữa tôi và SLNA không nặng về mặt tài chính. Mặc dù áp lực về thi đấu cho SLNA là rất lớn nhưng tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa để thi đấu tốt cho đội bóng, đáp ứng lại sự kỳ vọng của khán giả xứ Nghệ.

* Trở về SLNA thì Công Vinh có bị xáo trộn cuộc sống gia đình hay không?

- Trước lúc về SLNA thì Tiên (ca sỹ Thuỷ Tiên, vợ chưa cưới của Công Vinh-PV) rất ủng hộ tôi và động viên tôi về thi đấu cho SLNA, mặc dù xa vợ con thì rất nhớ. Hiện nay tôi ở cùng với Văn Bình. Cuộc sống của tôi không xáo trộn gì cả vì đội ở thế nào thì tôi ở thế đó.

* Vậy Vinh có ý định chuyển vợ con về Vinh sinh sống không?

- Chắc chắn là không, vì sự nghiệp ca hát thì Tiên phải ở Sài Gòn nên chúng tôi phải chấp nhận. Tôi mong muốn hợp đồng sẽ kéo dài hơn vì những gì SLNA dành cho tôi là rất lớn nên tôi  mong muốn được thi đấu mãi mãi cho SLNA.

* Cảm ơn Vinh cuộc trao đổi này!


Theo TTVH

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !