Công Vinh đá hỏng 11m, Bình Dương bị loại

Có được quả phạt 11m ở trong hiệp đấu thứ 2 nhưng Bình Dương đã không thể có chiến thắng ở sân Cẩm Phả trong khuôn khổ lượt về trận bán kết cúp Quốc gia 2016.

Việc để đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng cầm hòa với tỉ số 1-1 trên sân nhà trong trận lượt đi buộc Bình Dương phải có chiến thắng, hoặc ít nhất hòa với tỉ số cao hơn để đi tiếp.

Với mục tiêu chiến thắng, cũng như có lực lượng dày hơn thế nên không ngạc nhiên khi đội bóng đất Thủ đã tràn lên tấn công ngay hòng thực hiện điều đó.

Cong Vinh da hong 11m, Binh Duong bi loai hinh anh 1

 

Bên kia phần sân, cũng phải thi đấu khá dày nhưng do lực lượng mỏng hơn rất nhiều nên Than.QN chủ động chơi phòng ngự phản công để tìm vé vào chung kết.

Chính bởi lẽ đó, đội bóng chủ sân Cẩm Phả đã để Bình Dương chơi lấn lướt gần như suốt trận. Đã có ít nhất 3 lần xà ngang đã cứu thua cho đội chủ nhà sau các pha dứt điểm của đội khách.

Đáng tiếc nhất trong số đó chính là pha đá phạt 11m ở hiệp 2 của Công Vinh khi đưa bóng dội xà ngang ra ngoài để khiến đội nhà không thể có bàn thắng và nhìn đối thủ vào chơi trận chung kết nhờ hơn chỉ số phụ.

Ở trận bán kết còn lại, HN.T&T đã hạ Quảng Nam với tỉ số 4-2 (tổng tỉ số 7/4) để hẹn Than.QN chơi trận chung kết vào tháng 9 tới đây.

Bình luận