Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Vinh: Có bao nhiêu tiền mang về hết cho vợ, không dám mở quỹ đen

Hình ảnh món cơm sườn bì do chính tay Thủy Tiên chuẩn bị cho Công Vinh đã nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi hạnh phúc giản dị của cặp đôi.

Cách đây ít phút, Công Vinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh món ăn do chính tay Thủy Tiên chuẩn bị. Cựu cầu thủ Công Vinh viết: "Vừa họp công ty xong mà thèm cơm tấm sườn bì quá, nhắn cho vợ, về đến nhà thấy vợ tự tay làm bì làm cơm vừa thơm ngon vừa sạch. Bởi vậy, làm có bao tiền mang về hết cho vợ không dám mở quỹ đen vì sợ bị bỏ đói".

Ngay sau khi Công Vinh chia sẻ hình ảnh, rất nhiều người đã dành lời khen ngợi tới sự đảm đang của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng nếu cô vợ nào cũng đảm đang như Thủy Tiên thì chẳng ông chồng nào đi ra ngoài cả.

Nhiều fan nữ thì lại tấm tắc khen Công Vinh vì cho rằng "đàn ông ai cũng thích cơm nhà thì hạnh phúc biết bao".

Cong Vinh: Co bao nhieu tien mang ve het cho vo, khong dam mo quy den hinh anh 1

Hình ảnh những món ăn do chính Thủy Tiên chuẩn bị. 

Được biết, nam cầu thủ xứ Nghệ rất thích ăn cơm nhà, đặc biệt những món ăn do vợ nấu, anh cũng không thích những món ăn Tây hay nhà hàng. Hiểu rõ sở thích của chồng nên Thủy Tiên rất quan tâm tới chuyện nấu nướng. Cô còn tự tay trồng rau để đảm bảo rau sạch cung cấp cho bữa ăn gia đình.

Cong Vinh: Co bao nhieu tien mang ve het cho vo, khong dam mo quy den hinh anh 2

 Hình ảnh đảm đang của Thủy Tiên.

Phía sau ánh đèn sân khấu với những điệu nhảy bốc lửa, những bộ cánh sexy thì Thủy Tiên lại là một người vợ đảm đang. Ngoài những giờ diễn, cô dành hết thời gian chăm chút cho mái ấm của gia đình.

>>> Đọc thêm: Video: Cầu thủ U18 Việt Nam tái hiện khoảnh khắc ghi bàn lịch sử của Công Vinh

Bình luận