Công Vinh chính thức về SLNA


(VTC News) – 15h chiều nay, danh sách đăng ký thi đấu mùa gải 2013 của SLNA đã được chuyển lên VPF và trong sanh sách này, họ đã điền tên Công Vinh.

>> Chuyên đề: Công Vinh long đong tìm việc

Tiền đạo của CLB BĐ Hà Nội đã chính thức trở lại quê nhà thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Dù không chi tiết mức đền bù hợp đồng để có được Công Vinh nhưng theo xác nhận của Tổng giám đốc SLNA Nguyễn Hồng Thanh thì mức giá này chỉ cao hơn mức 500 triệu mà V.Ninh Bình tường đưa ra trước đó một chút ít.

 Công Vinh tại trụ sở CLB SLNA (Ảnh: TT&VH)

Công Vinh tại trụ sở CLB SLNA (Ảnh: TT&VH)


Trao đổi với VTC News, HLV trưởng Hữu Thắng cho biết, Công Vinh đã có mặt tại Vinh và sẽ bước ngay vào tập luyện cùng CLB. “Trước mắt chúng tôi chỉ có được Công Vinh trong mùa giải 2013. Tuy nhiên, Công Vinh bày tỏ muốn được cống hiến lâu dài cho đội bóng quê nhà vì thế Công Vinh không quá chú tâm vào các điều khoản. Kết thúc mùa bóng 2013 mọi chuyện sẽ được bàn bạc tiếp”. – HLV Hữu Thắng nói.

Ngoài ra, vị thuyền trưởng của SLNA cũng khẳng định, đây là nguyện vọng được cống hiến của Công Vinh nên về mặt tài chính, bản hợp đồng này không mang nhiều ý nghĩa. Vì thế mức lương mà Công Vinh được nhận ở SLNA thậm chí còn thấp hơn một số cầu thủ.

Như vậy là sau một thời gian dài tìm kiếm bến đỗ mới, cuối cùng tiền đạo người xứ Nghệ cũng có thể thở phào và yên tâm sẽ được thi đấu tại V.League 2013 trong màu áo SLNA ngay từ đầu mùa giải.

Trước đó, Công Vinh đã nhận được một số lời mời về thi đấu khi CLB BĐ Hà Nội của anh giải thể. Tuy nhiên, do giá trị hợp đồng còn lại của Công Vinh với đội bóng Thủ đô vượt xa khả năng của nhiều đội bóng trong bối cảnh bóng đá nước nhà đang gặp rất nhiều khó khăn nên Công Vinh rất khó ra đi.

Gần đây nhất, Công Vinh đã nhận được lời mời sang Nhật thi đấu cho CLB Consadole Sapporo song tất cả chỉ rộ lên như một tinh đồn rồi chìm nghỉm vào quên lãng. Phải đến sát ngày V.League chốt hạn đăng ký danh sách thi đấu mùa giải mới, với nỗ lực và thiện chí của cả SLNA lẫn CLB BĐ Hà Nội, điệp vụ giải cứu Công Vinh của đội bóng xứ Nghệ mới hoàn tất.

Với số tiền thu về từ việc bán đứt và cho mượn những ngôi sao như Thành Lương, Công Vinh, Xuân Thành… đội bóng Thủ đô đã bớt đi phần nào gánh nặng và họ sẽ dùng toàn bộ số tiền có được để nuôi đội U19 và U21 của CLB, chờ ngày bầu Kiên tái xuất.

  » Fan SLNA mở lòng đón Công Vinh
  » Công Vinh quyết hồi sinh dưới bàn tay Hữu Thắng
  » Công Vinh chính thức về SLNA
  » Chi nửa tỉ, SLNA mượn được Công Vinh?
  » Đội hình thất nghiệp mạnh nhất Việt Nam
  » Công Vinh thất nghiệp, chủ tịch Hỷ làm CEO?
  » Bi kịch Công Vinh - bi kịch bóng đá Việt
  » Thảm cảnh đội bóng cũ bầu Kiên: Ung thư màng túi
  » Công Vinh bất ngờ được 'mở đường sống'
  » Phó chủ tịch VFF: Công Vinh quả là bi kịch

» Fan SLNA mở lòng đón Công Vinh » Công Vinh quyết hồi sinh dưới bàn tay Hữu Thắng » Công Vinh chính thức về SLNA » Chi nửa tỉ, SLNA mượn được Công Vinh? » Đội hình thất nghiệp mạnh nhất Việt Nam » Công Vinh thất nghiệp, chủ tịch Hỷ làm CEO? » Bi kịch Công Vinh - bi kịch bóng đá Việt » Thảm cảnh đội bóng cũ bầu Kiên: Ung thư màng túi » Công Vinh bất ngờ được 'mở đường sống' » Phó chủ tịch VFF: Công Vinh quả là bi kịch


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN