Công Vinh chạy bộ đón máy bay

Tắc đường hàng dài trong hơn 2 giờ đồng hồ ở TP.HCM khiến Công Vinh suýt nữa lỡ chuyến bay ra Nha Trang để hội quân cùng ĐTVN. Rất may, CV9 cũng làm thủ tục lên máy bay ở giây cuối cùng.

Lường trước khó khăn về giao thông trong giờ tan tầm và cũng tính toán khoảng cách từ nơi ở ra sân bay, Công Vinh đã đi trước giờ bay 2 tiếng rưỡi nhưng cuối cùng vẫn muộn. Di chuyển với “tốc độ rùa bò” trên cả chặng đường, CV9 rất nóng ruột và khi gần tới phi trường, anh quyết định chạy bộ khi con đường đông đặc người. Sau 15 phút bứt tốc, Công Vinh cũng tới được sân bay nhưng hết giờ làm thủ tục.

 

 


Rất may, là người nổi tiếng lại đang phục vụ đội tuyển quốc gia nên Công Vinh được đặc cách làm thủ tục cuối cùng để là hành khách cuối cùng lên boong. Tất nhiên, CV9 cảm ơn các thành viên của sân bay và vui lòng chụp hình cùng mọi người trước lần gọi cuối cùng.

Trước khi tắt máy để bay ra Nha Trang, Công Vinh còn hú hồn: “Quá sợ với nạn tắc đường và rất may là kịp thời gian để ra Nha Trang hội quân. Thú thật, lúc đầu, trong đầu tôi đã nghĩ đến phương án gọi điện cho HLV Phan Thanh Hùng và BHL để xin phép tập trung muộn do nguyên nhân bất khả kháng. Từ giờ trở đi, chắc phải đi sân bay sớm, ngồi chờ ở sân bay còn hơn ngồi đợi trên taxi trong cơn sốt ruột”.

Công Vinh bay ra Nha Trang chuyến 19h30 và sẽ có mặt tại Nha Trang lúc hơn 20h. Ngày mai (2/10), ĐTVN có buổi tập đầu tiên. Buổi sáng, cả đội chạy biển 10km, buổi chiều tập chiến thuật trên sân trung tâm TDTT Khánh Hoà.

  » AFF Cup 2012: Đỉnh Fansipan của tuyển Việt Nam
  » Thế giới gọi tuyển Việt Nam bằng biệt danh gì?
  » Siêu bảo tàng ngàn tỷ cũng 'ảo' như bóng đá Việt Nam
  » Tuyển Việt Nam lại 'khóc dở mếu dở' vì Indonesia
  » ‘Chiến binh’ mới của tuyển Việt Nam khổ vì thầy Tây
  » Phải bỏ cả triệu USD để xem trực tiếp VN đấu AFF Cup
  » ĐTVN thắng Malaysia, hòa Indonesia: Tiến bộ thần kì
  » Tuyển Việt Nam, xin đừng là dối trá
  » Nhận dạng lối đá kiểu Barca của tuyển Việt Nam
  » Nghi án Huy Hoàng 'phê thuốc' qua con mắt HLV Calisto

» AFF Cup 2012: Đỉnh Fansipan của tuyển Việt Nam » Thế giới gọi tuyển Việt Nam bằng biệt danh gì? » Siêu bảo tàng ngàn tỷ cũng 'ảo' như bóng đá Việt Nam » Tuyển Việt Nam lại 'khóc dở mếu dở' vì Indonesia » ‘Chiến binh’ mới của tuyển Việt Nam khổ vì thầy Tây » Phải bỏ cả triệu USD để xem trực tiếp VN đấu AFF Cup » ĐTVN thắng Malaysia, hòa Indonesia: Tiến bộ thần kì » Tuyển Việt Nam, xin đừng là dối trá » Nhận dạng lối đá kiểu Barca của tuyển Việt Nam » Nghi án Huy Hoàng 'phê thuốc' qua con mắt HLV Calisto


Theo BĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN