Công Vinh chẳng màng tới kỉ lục VN

Phong độ tuyệt vời trong những vòng đấu trước đó tiếp tục được Công Vinh duy trì khi lập cú đúp cực kì đẳng cấp để mang lại chiến thắng chung cuộc cho đội nhà qua đó giúp SLNA vươn lên ngôi đầu với 9 điểm tuyệt đối qua 3 vòng đã đấu.

 » Trung vệ 'máu' nhất VN nhập viện khẩn cấp
 » Công Vinh ghi 2 bàn, SLNA chiếm ngôi số 1
 » Bàn thắng vàng của Công Vinh tái hiện ở Đức

» Trung vệ 'máu' nhất VN nhập viện khẩn cấp » Công Vinh ghi 2 bàn, SLNA chiếm ngôi số 1 » Bàn thắng vàng của Công Vinh tái hiện ở Đức

2 bàn thắng có được trong trận đấu nâng tổng số pha lập công ở V.League của Công Vinh lên con số 89, ngang bằng với Antonio Carlos, trở thành chân sút hiệu quả nhất trong lịch sử của giải đấu.

Tuy nhiên với cá nhân CV9, điều đó không quá quan trọng bằng lợi ích của cả tập thể. Ngay sau trận đấu với B.Bình Dương,

 Công Vinh đã có 89 bàn ở V-League, một kỉ lục (Ảnh: VSI)

Công Vinh đã có 89 bàn ở V-League, một kỉ lục (Ảnh: VSI)


Phong độ của Vinh kể từ khi trở về SLNA là rất thuyết phục, đâu là bí kíp giúp anh thi đấu bùng nổ đến thế?

- SLNA chính là nhà của tôi, nơi đây đã cho tôi tất cả, giờ ở thời điểm khó khăn lại dang tay giúp đỡ tôi. Chính vì thế, tôi phải thi đấu hết mình để đáp lại tấm thịnh tình của đội bóng, của các cổ động viên.

Anh đã có 4 bàn ở mùa giải năm nay và có tổng cộng 89 bàn ở V.League, một kỉ lục đáng nhớ?

- Thật sự mà nói tôi không mấy để ý đến kỉ lục của cá nhân, tôi chỉ biết đã vào sân là phải cống hiến 100 % phong độ mà mình có. Ở SLNA tôi được thi đấu ở vị trí sở trường, nhận được nhiều sự giúp đỡ của các đồng đội nên may mắn có được nhiều pha lập công, nếu không có họ tôi sẽ không thể khởi đầu tốt đến thế.

Đội bóng và cả cá nhân anh đang thăng hoa, Công Vinh có cho đây là mùa giải thành công?

- Đúng là SLNA đang có bước chạy đà cực kì hoàn hảo, tôi cũng khá hài lòng với phong độ của mình. Nhưng V.League là chặng đường rất dài, một vài vòng đấu chưa nói lên vấn đề gì cả, toàn thể đội bóng sẽ nỗ lực hết mình và tập trung tối đa nhất, có như thế mới dám nghĩ đến thành công.

Anh đánh giá thế nào về HLV Hữu Thắng?

- Tôi thật may mắn khi có cơ hội được làm việc với anh Thắng, một người thực sự tâm huyết với quê hương. Mẫu HLV không nói nhiều nhưng có cái uy rất lớn với mọi cầu thủ, đó là sự khác biệt của SLNA với những đội bóng khác, anh ấy mới là ngôi sao lớn nhất của chúng tôi.

 » Trung vệ 'máu' nhất VN nhập viện khẩn cấp
 » Công Vinh ghi 2 bàn, SLNA chiếm ngôi số 1
 » Bàn thắng vàng của Công Vinh tái hiện ở Đức
 » Cựu cầu thủ đội bầu Kiên nhờ Công Vinh hỗ trợ
 » Công Vinh vắng mặt, SLNA lặng lẽ rời cúp QG
 » HLV Hoàng Văn Phúc: U23 VN cứ vô địch cái ao làng đi đã
 » Tuyển Việt Nam mướt mồ hôi trên sân tập
 » Tuyển VN đón tin vui trước trận gặp Hồng Kông
 » Công Vinh: Nửa tỷ xóa loạn chuyển nhượng
 » Liên tiếp ghi bàn, Công Vinh lập kỉ lục VN

» Trung vệ 'máu' nhất VN nhập viện khẩn cấp » Công Vinh ghi 2 bàn, SLNA chiếm ngôi số 1 » Bàn thắng vàng của Công Vinh tái hiện ở Đức » Cựu cầu thủ đội bầu Kiên nhờ Công Vinh hỗ trợ » Công Vinh vắng mặt, SLNA lặng lẽ rời cúp QG » HLV Hoàng Văn Phúc: U23 VN cứ vô địch cái ao làng đi đã » Tuyển Việt Nam mướt mồ hôi trên sân tập » Tuyển VN đón tin vui trước trận gặp Hồng Kông » Công Vinh: Nửa tỷ xóa loạn chuyển nhượng » Liên tiếp ghi bàn, Công Vinh lập kỉ lục VN


Theo VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN