Công Vinh: 'Chẳng có ai mời tôi tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016'

Thể thaoThứ Tư, 04/01/2017 18:05:00 +07:00

Công Vinh khẳng định chẳng có ai mời anh tới tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016.

Liên hệ với Lê Công Vinh, Phó chủ tịch CLB TP HCM đã xác nhận với chúng tôi về việc mình không được mời tham dự Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016

Ông Lê Công Vinh nói: “Tôi đang rất bận với công việc của Phó chủ tịch CLB TP HCM. Tôi phải họp từ sáng đến giờ chưa được ăn trưa để chuẩn bị mùa giải mới cho đội bóng nên không biết chuyện gì đang diễn ra, cả việc vợ tôi viết gì trên facebook vừa rồi.

cong-vinh-ghi-ban-2021

Công Vinh chia tay sự nghiệp tại ĐTVN sau AFF Cup 2016

Đúng là chẳng có ai mời tôi tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Mà khi nào diễn ra đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 vậy? Tôi đang rất bận nên cũng không có nhiều thời gian để quan tâm lắm đến chuyện này được”. 

Theo đại diện ban tổ chức, sở dĩ Lê Công Vinh không được mời đến Gala là do anh không nằm trong top 3 người xuất sắc nhất.

 
Cô ấy phát ngôn trên facebook là quyền của cô ấy. Chúng tôi không thể đi theo giải thích hay tranh cãi lúc này.

“BTC chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị đêm Gala tối nay (4/1) nên không thể bận tâm suy nghĩ của Thủy Tiên. Cô ấy phát ngôn trên facebook là quyền của cô ấy. Chúng tôi không thể đi theo giải thích hay tranh cãi lúc này. BTC đã làm rất đúng quy định đã thống nhất bàn bạc với nhau từ cách đây vài năm.

Tôi được giao công tác tổ chức giải Quả bóng vàng Việt Nam này từ năm 2014 đến nay. Năm 2014, BTC có mời rất nhiều cầu thủ có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng và cả những cựu danh thủ đã nhận giải trước đó về tham dự.

Chúng tôi có chuẩn bị sẵn kỷ niệm chương để trao cho tất cả làm lưu niệm nhân kỷ niệm 20 năm ngày giải thưởng ra đời. Nhưng năm đó cũng có chuyện không vui xảy ra khi Tấn Trường đi cùng cả gia đình đến dự, cuối cùng không được giải gì.

Clip: Công Vinh vào top 5 ứng viên Quả bóng vàng Việt Nam 2016

Tấn Trường không vui và chỉ trích BTC. Chúng tôi rút kinh nghiệm chuyện đó nên từ năm ngoái, năm 2015 thì BTC chỉ mời những cá nhân lọt vào TOP 3 để tránh chuyện phiền phức không hay lặp lại. Năm 2016 với nhà tổ chức cũng là năm lẻ nên chúng tôi vẫn duy trì nguyên tắc chỉ mời top 3.

Hai cầu thủ không được mời trong TOP 5 rút gọn công bố trước đây thì có lẽ bạn cũng đã hiểu kết quả”.

Trưa nay, ca sỹ Thủy Tiên đã rất tức giận chỉ trích ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam khi không mời Công Vinh tới dự lễ trao thưởng và ám chỉ có sự thiếu công bằng trong việc bầu chọn.

Bình luận
vtc.vn