• Zalo

Công Vinh cãi nhau với Thủy Tiên rồi than với con gái: 'Giờ giận mẹ, làm gì được ở nhà'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/03/2019 16:31:00 +07:00

"Khi ấy tiền bạc đâu có để làm gì, cái quan trọng nhất trong cuộc sống là giữ gìn hạnh phúc chứ còn tiền thì để làm gì" - Thủy Tiên và Công Vinh chia sẻ.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và bật mí những câu chuyện lần đầu nói ra, cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã gây bất ngờ cho khán giả. Trước mặt Công Vinh, Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình đúng, tôi không sai. Cái tôi của tôi còn rất cao. Nhưng ở cảnh giới có thể hạ mình trước sai lầm của người khác như anh Vinh thì cũng gần như là đạt đến chính quả rồi. Anh Vinh cũng đạt chính quả với tôi rồi".

Đáp lại Thủy Tiên, Công Vinh nói: "Trong tranh cãi với vợ, mình thắng để làm gì? Vợ mình thắng mình được cái gì? Cũng chẳng được gì cả! Được tôi thắng ông rồi đó. Được cái bản ngã của mình thôi. Sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ chứ được lợi lộc hay tiền bạc gì đâu.

Thôi thì cứ thua đi vì cũng có ai biết đâu. Vợ thắng hay chồng thắng chẳng quan trọng. Cuộc sống hôn nhân đã làm sai thì có nhiều thứ nhỏ nhặt để sai. Như kiểu là ham chơi đi từ sáng đến tối, lo ăn tiệc đến 9 - 10h tối mới về, điều đó làm cho Thủy Tiên không hài lòng".

mg7092-15537899511602031967007 3

 

"Sẽ có những điều dẫn đến cãi vã, xích mích. Cãi nhau xong tôi bảo: Ba sai rồi, ba xin lỗi. Trong một cuộc cãi vã, tôi luôn nhận mình sai. Lại còn có Gạo ở cạnh bên nữa, nhịn đi cho lành. Thế nên sau cuộc cãi nhau, 2 vợ chồng vẫn nắm tay đi dạo bình thường. Chiều phụ nữ không phải điều dễ, nhiều lúc tức điên lên, tôi chỉ nói đùa với Gạo: Giờ mà mình giận mẹ thì 2 ba con mình đâu còn được ở nhà nữa".

Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm: "Anh Vinh luôn cầm chìa khóa trong các mối quan hệ vì anh sống thật lòng với tất cả mọi người. Anh luôn nhìn cuộc sống bằng thái độ nhẹ nhàng, đứng ở cương vị của người khác để giải quyết vấn đề. Cách ứng xử nhã nhặn của anh Vinh với mọi người chính là chìa khóa thành công cho anh ấy".

mg7110-15537899511671785496855 3

 

"Anh ấy luôn nói đàn ông kiếm tiền về để dành cho gia đình và lo cho vợ con có cuộc sống tốt hơn chứ không phải những danh vọng ngoài xã hội. Nếu như mình có hết mọi thứ ngoài xã hội nhưng quay lại không có ai để lo lắng ở phía sau, không biết sống vì ai thì cũng không còn ý nghĩa gì cả".

"Khi ấy tiền bạc đâu có để làm gì khi không còn gia đình. Vì thế, cái quan trọng nhất trong cuộc sống là giữ gìn hạnh phúc chứ còn tiền thì để làm gì. Quan điểm của anh Vinh đó là tất cả vì gia đình. Ở bên cạnh anh Vinh, tôi luôn cảm thấy cuộc sống ấm áp, vui vẻ".

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều