Công Vinh buồn bã khi được Thủy Tiên đón ở sân bay

(VTC News) - Giọng qua "Quay về đi" vừa đón chồng - cầu thủ Công Vinh - trở về sau trận Việt Nam thua Indonesia ở AFF Cup.

Cong Vinh buon ba khi duoc Thuy Tien don o san bay hinh anh 1

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô gặp nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất và cùng nhau trở về nhà. 

Cong Vinh buon ba khi duoc Thuy Tien don o san bay hinh anh 2

Nữ ca sĩ cho hay, chồng cô vừa bay từ Hà Nội vào còn cô cũng mới trở về TP HCM sau chuyến biểu diễn ở Đà Nẵng. Nữ ca sĩ viết: "Không hẹn mà hai cùng mặc màu xanh hi vọng.. đúng duyên trời" 

Cong Vinh buon ba khi duoc Thuy Tien don o san bay hinh anh 3

Thủy Tiên nói về ngày trở về của Công Vinh: "Ngày về của anh cũng đúng 2 bộ quần áo bên trong túi, ngày về như ngày đi".

Cong Vinh buon ba khi duoc Thuy Tien don o san bay hinh anh 4

Thủy Tiên cho hay, cô sẽ đóng cửa facebook một vài hôm để "tránh bão". Trước đó, khi tuyển Việt Nam thua Indonesia và dừng chân ở AFF Cup, nữ ca sĩ đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Cô cho biết, ngay sau trận đấu, Công Vinh đã gọi điện về khóc nức nở, đây là lần đầu tiên tiền đạo xứ Nghệ khóc với cô. Thủy Tiên đã an ủi ông xã rằng hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực và cống hiến, thắng hay thua không phải điều quá quan trọng.

Cong Vinh buon ba khi duoc Thuy Tien don o san bay hinh anh 5

Thủy Tiên đưa ra nhận xét gây tranh cãi rằng: Bản chất người hâm mộ là "phản bội". Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ. Họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến. Cô dành những lời lẽ rất tình cảm với chồng: "Về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới.. đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới... bởi, chúng ta là gia đình".

Cong Vinh buon ba khi duoc Thuy Tien don o san bay hinh anh 6

 Trước đó, Công Vinh nói lời chia tay sự nghiệp. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm ơn bóng đá đã cho tôi nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất. Cảm ơn những cổ động viên người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh chia sẻ cùng tôi dù lúc thành công hay cả khi thất bại.. Tôi luôn biết ơn các bạn. Ngày hôm nay là ngày tôi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá của mình, từ cấp đội tuyển cho đến câu lạc bộ... Đã đến lúc cho phép mình đựơc nghỉ ngơi. Cảm ơn vì tất cả"

Xem thêm: Những câu nói như ngôn tình của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Video Công Vinh chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên

Mộc Lan
Bình luận