• Zalo

Công Vinh ăn năn và từ bỏ ý định giải nghệ

Thể thao Thứ Hai, 29/03/2010 11:31:00 +07:00

“Tôi đã phải trả giá đắt cho hành động nông nổi của mình. Với tôi, những ngày qua thật kinh khủng. Nhưng giờ tôi cũng đã nghĩ thông suốt mọi việc”...

Gần một tuần sau khi nhận án kỷ luật từ VFF, Công Vinh đã dần lấy lại được thăng bằng tâm lý để nhận ra rằng tuyên bố giải nghệ của mình là một sự “trốn chạy thực tế”…


“Tôi đã phải trả giá đắt cho hành động nông nổi của mình. Với tôi, những ngày qua thật kinh khủng. Thậm chí, có những thời điểm tôi đã sống như không phải chính mình. Nhưng giờ tôi cũng đã nghĩ thông suốt mọi việc”, Vinh tâm sự.

Công Vinh từ bỏ ý định giải nghệ. (Ảnh: VSI) 

- Ngay sau khi VFF công bố mức phạt treo giò 6 trận, Vinh từng nói mình sẽ chia tay với bóng đá. Giờ anh còn giữ ý định đó?

Khi biết mình bị cấm thi đấu gần ba tháng, tôi rất “sốc” nên không giữ được bình tĩnh để rồi có những phát biểu bồng bột. Sau khi tĩnh tâm nhìn lại, tôi biết mình nói thế là không đúng. Giải nghệ đồng nghĩa với việc tôi chạy trốn thực tế.

- Hiện tại, Vinh đã trở lại tập luyện hay vẫn nghỉ?

Thực ra, tôi cũng đã có ý định xin lãnh đạo đội cho nghỉ một thời gian. Thế nhưng, là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi không thể xa bóng đá lâu như thế. Hiện tôi đã tập cùng các đồng đội ở Hà Nội.T&T để chờ ngày trở lại thi đấu và cũng để quên đi những ngày buồn bã vừa qua. Thậm chí, giờ tôi còn tập chăm hơn lúc chưa bị treo giò.

- Vinh có đặt nhiều hy vọng ở lá đơn giảm án của mình hay không?

Sự việc vừa qua đã giúp tôi có thêm những bài học cho bản thân. Tôi nghĩ mình cần phải đứng dậy để đối diện và vượt qua thử thách. Tôi chỉ mong VFF giảm bớt một phần án phạt để sớm có cơ hội sửa sai và tìm lại chính mình. Tôi chờ đợi rất nhiều ở lá đơn xin giảm án của mình.

Theo Đất Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều