Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công viên Vinhomes Central Park - Địa điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn

(VTC News) - Công viên Vinhomes Central Park - “Công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn” đã trở thành nơi diễn ra đêm hội trung thu lớn nhất và xác lập nhiều kỉ lục nhất tại TP.HCM từ trước đến nay.

Tại sự kiện trung thu vừa diễn ra này, 5.000 cư dân tại khu đô thị Vinhomes Central Park đã cùng nhau tham gia hoạt động “Rước đèn Trung thu”, xác lập kỷ lục rước đèn lớn nhất.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 1

 

“Tham gia rước đèn với các bạn vui lắm ạ, lần đầu tiên con được ba mẹ cho đi như thế này đấy”, Hương Linh, 6 tuổi khoe với phóng viên.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 2

 

Không chỉ các em nhỏ háo hức, các bậc phụ huynh cũng xắn tay vào trang trí lồng đèn, làm diều, nặn bánh trung thu để cùng hồi tưởng lại những kí ức hồi thơ bé.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 3

 

Với gia đình chị Linh Hương thì Trung thu không chỉ là dịp tham gia một ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đó còn là dịp cả gia đình cùng được tận hưởng một ngày thư giãn tại một không gian xanh, trong lành, rộng thoáng. Cả gia đình đã sắp xếp để đến đây từ chiều vui chơi mặc dù thời tiết có mưa một chút.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 4

 

Vào thời điểm diễn ra Lễ Hội, mặc dù thời tiết có mưa nhưng không làm giảm “nhiệt” lễ hội Trung thu tại công viên xanh rộng nhất Sài Gòn.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 5

 

Bên cạnh những hoạt động vui chơi bổ ích, còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương,… với các bài hát đã thành “hit”.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 6

 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khu đô thị đều mong muốn tạo cho cư dân những phút giây đáng nhớ, may mắn của Vinhomes Central Park là có được một công viên tuyệt vời nên dù trời có mưa nhưng mọi việc diễn ra thật suôn sẻ.

Cong vien Vinhomes Central Park - Dia diem trong trang doc dao tai Sai Gon hinh anh 7

 

Lễ hội “Vui trăng cùng Vinhomes” cũng đồng thời được tổ chức tại các khu đô thị và Vinhomes Royal City (Hà Nội) và Vinhomes Hà Tĩnh (Hà Tĩnh).

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh