Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công viên nước 'vỡ trận', Tổng giám đốc gửi thư cáo lỗi

Thời sự Thứ Ba, 21/04/2015 12:04:00 +07:00

Tổng giám đốc Công viên nước Hồ Tây đã gửi thư cáo lỗi vì 'không phục vụ được khách chu đáo" trong ngày 19/4.

Tổng giám đốc Công viên nước Hồ Tây đã gửi thư cáo lỗi vì 'không phục vụ được khách chu đáo" trong ngày 19/4.

Ngày 20/4, Tổng giám đốc Công viên nước Hồ Tây viết thư cáo lỗi khách hàng. Bức thư này được đăng tải trên website của công ty.

“Do lượng khách đổ về Công viên nước quá đông, vượt quá sức chứa của công viên nước, vì vậy để đảm bảo an toàn cho quý khách, Công viên nước buộc phải đóng cửa tạm thời từ 9-10h sáng ngày 19/4/2015. Do đó  nhiều quý khách mời và quý khách hàng đã không có chỗ gửi xe ngoài cổng Công viên Hồ Tây, hoặc không vào được Công viên nước sau 9h sáng mà chỉ chơi được ở Công viên Mặt trời Mới với các trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời và trò chơi trong nhà”.

Cảnh hỗn loạn, vượt rào sắt vào trong công viên Hồ Tây trong ngày mở cửa miễn phí. 

Chúng tôi rất lấy làm cảm kích trước sự yêu mến của quý khách dành cho Công viên Hồ Tây, đồng thời rất lấy làm tiếc về tình trạng không mong muốn như đã nêu trên.

“Bằng thư này, chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã đến với công viên Hồ Tây và chân thành cáo lỗi vì không phục vụ được chu đáo với quý khách trong công viên nước buổi sáng ngày mở cửa hè 2015 vừa qua”.

“Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn cho quý khách đến vui chơi tại Công viên Hồ Tây suốt 4 mùa trong năm. Chúng tôi xin trân trọng biết ơn quý khách hàng!”, thư của Tổng giám đốc nêu.

Tuy nhiên, bức thư này không đề cập tới hiện tượng phản cảm xảy ra vào hôm 19/4.

Video: Hồn loạn kinh hoàng ở công viên nước Hồ Tây

quocte/2015/04/20/Video-cnh-tng-hn-lon-ngy-m-ca-cng-vin-nc-H-Ty-1429487416.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Như tin đã đưa tin, trong ngày (19/4) công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí, hàng nghìn người dân ồ ạt kéo đến công viên nước tắm. Điều đó khiến công viên nước rơi vào tình trạng quá tải, lực lượng an ninh buộc phải thông báo tạm dừng phục vụ, đóng cửa vào sớm hơn dự kiến.

Thế nhưng, nhiều người bất chấp nguy hiểm đã cố tình trèo qua hàng rào sắt nhọn vào trong công viên để được tắm mát. Nhiều người trong số đó, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bị chen lấn, xô đẩy dẫn đến sặc nước, quần áo bị rách tạo nên những hình ảnh không đẹp giữa Thủ đô.

Nguồn: Thanh Hà (Tiền Phong)


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin