Công việc thường nhật mùa Euro của phóng viên VTC3
  • Zalo

Công việc thường nhật mùa Euro của phóng viên VTC3

Tổng hợp Thứ Tư, 13/06/2012 08:59:00 +07:00

(VTC News) - Hòa chung vào không khí ngày hội bóng đá Euro, VTC cũng đang nỗ lực hết mình để đưa giải bóng đá đến với khán giả hâm mộ môn thể thao vua này.

(VTC News) - Giải bóng đá Euro 2012 đã diễn ra vào ngày 8/6 vừa qua. Hòa chung vào không khí ngày hội bóng đá này, VTC cũng đang nỗ lực hết mình để đưa giải bóng đá đến với khán giả hâm mộ môn thể thao vua này. 
Để đáp ứng nhu cầu thông tin về giải đấu, kênh Thể thao VTC3 vào ngày 7/6 đã cho lên sóng chương trình Nhật ký Euro 2012 - Đồng hành cùng Euro vào lúc 20h00 trên kênh VTC1. Đó là các phóng sự bên lề tại 2 nước Ukraine và Ba Lan do các phóng viên thể thao của VTC gửi về.
Để giúp khán giả môn thể thao Vua này có cơ hội xem trọn vẹn 31 trận đấu của Euro 2012 trên công nghệ truyền hình độ nét cao HD, VTC tổ chức chương trình đồng hành cùng Euro trải dài từ Bắc vào Nam và phát sóng các trận bóng đá bằng màn hình lớn, công nghệ HD tại các tỉnh thành trong cả nước.
Phóng sự Euro 2012 dưới đây sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về hoạt động của VTC trong mùa giải này.

Xem Clip:

Nguồn: VTC

P.V
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công việc thường nhật mùa Euro của phóng viên VTC3" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Mới nhất