Công ty tuyển người đi du lịch 3 tháng, trả lương 700 triệu đồng

(VTC News) - Một công ty khiến dư luận bất ngờ khi đăng tin tuyển người đi du lịch 3 tháng với mức lương 700 triệu đồng.

Một công ty ở Tennese (Mỹ) đang cần tuyển người đi khắp thế giới trong 3 tháng, sống trong các căn nhà sang trọng và nhận 24.000 bảng (khoảng gần 700 triệu đồng) suốt chuyến đi. Người trúng tuyển sẽ có thêm một người bạn đồng hành, nhưng người đi kèm này phải tự túc chi phí.

Cong ty tuyen nguoi di du lich 3 thang, tra luong 700 trieu dong hinh anh 1

 Công ty tuyển người đi du lịch 3 tháng.

Sau các chuyến đi, bạn phải viết được những suy nghĩ, đánh giá cho mọi người biết. Do vậy công ty yêu cầu ứng viên phải có khả năng hiểu, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm thông qua blog, vlog trên các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng viên phải có kỹ năng viết rất tốt và chấp nhận đi du lịch khắp nơi trong 3 tháng.

Về kinh nghiệm, công ty này đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm với mạng xã hội, biết viết lách, có thể viết blog hay làm vlog, có thể kể chuyện hay quảng bá thương hiệu thông qua lời nói, hình ảnh, video. Những người hiểu về cuộc sống sang trọng, hiểu về ngành khách sạn và có kinh nghiệm du lịch quốc tế được đánh giá cao.

Các tiêu chuẩn khác có thể kể đến như 18 tuổi trở lên, hộ chiếu/thị thực còn hiệu lực, có bằng lái xe, không sợ đi máy bay, không có tiền án tiền sự, không được phép đi cùng vật nuôi.

Video: Ngân hàng ưu tiên tuyển người cùng họ với sếp

>>> Đọc thêm: Sếp chi 11 tỷ cho nhân viên đi du lịch

Nghi Dung (Nguồn: MR)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.