Công ty Trung Quốc tung mẫu áo khoác mặc cả đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng

(VTC News) - Với chất liệu vải chống thấm, siêu nhẹ và không bao giờ bị bẩn, mẫu áo khoác Xiaomi Uleemark Dupont được quảng cáo là có thể mặc cả đời không cần giặt.

Công ty Xiaomi của Trung Quốc vừa tung ra mẫu sản phẩm mới để đưa vào chương trình huy động vốn cộng đồng của mình.

Cong ty Trung Quoc tung mau ao khoac mac ca doi khong can giat, gia 1,5 trieu dong hinh anh 1

Mẫu áo khoác Xiaomi Uleemark Dupont được làm từ vải chống thấm, siêu nhẹ và không bao giờ bị bẩn.

Đó là mẫu áo khoác có tên Xiaomi Uleemark Dupont, được làm từ giấy DuPont - loại vật liệu mới được cấp bằng sáng chế do Dupont phát triển. Thực chất, giấy DuPont là một loại vải thân thiện với môi trường, hội tụ các ưu điểm của giấy và chất xơ. Không chỉ vậy, loại vải này còn không thấm nước, siêu nhẹ và không bị bẩn.

Đây cũng là loại vải lý tưởng trong các lĩnh vực như quần áo bảo hộ công nghiệp, bao bì y tế vô trùng và hàng không vũ trụ.

Cong ty Trung Quoc tung mau ao khoac mac ca doi khong can giat, gia 1,5 trieu dong hinh anh 2

Áo Xiaomi Uleemark Dupont phiên bản màu trắng.

Áo Xiaomi Uleemark Dupont có thể chịu được môi trường cực kỳ khắc nghiệt và ngưỡng nhiệt độ từ -73ºC đến 100ºC. Chất vải luôn duy trì ở nhiệt độ thích hợp bất chấp môi trường xung quanh nóng hay lạnh. Áo được nhồi lông ngỗng trắng chất lượng cao 90%. Về độ thấm nước, áo Xiaomi Uleemark Dupont đạt đến cấp độ 4, tức là nước rất khó thấm qua vải.

Cong ty Trung Quoc tung mau ao khoac mac ca doi khong can giat, gia 1,5 trieu dong hinh anh 3

Poster quảng cáo áo khoác Xiaomi Uleemark Dupont.

Tính năng chống bẩn trên áo Xiaomi Uleemark Dupont cũng rất tuyệt vời. Người dùng chỉ cần dùng một miếng vải mềm để lau sạch hoàn toàn các vết bẩn do cà phê, sữa, gia vị, và nhiều loại vết bẩn khác. Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể giặt khô hoặc giặt bằng máy giặt thông thường.

Áo Xiaomi Uleemark Dupont có màu đen và trắng với đủ kích cỡ: nhỏ (S), trung bình (M), lớn (L), cực lớn (XL) và (XXL). Sản phẩm có giá 459 nhân dân tệ (khoảng 1,55 triệu đồng) và dự kiến ​​được bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 11/11 tới đây.

Video: Áo khoác túi khí bảo vệ người đi xe máy, giá 2 triệu đồng

 (Nguồn: Xiaomi Today)

Phong Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU