• Zalo

Công ty quản lý và chồng trẻ diễn viên ‘Vườn sao băng’ bị chỉ trích sau tuyên bố ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/08/2019 07:54:00 +07:00

Cư dân mạng xứ Hàn đang thể hiện sự phẫn nộ với công ty quản lý và chồng của diễn viên "Vườn sao băng".

Sáng 18/8, thêm một cặp sao châu Á là Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn khiến showbiz Hàn xôn xao. Theo nữ diễn viên Vườn sao băng, chồng trẻ của cô đã thay lòng đổi dạ và nói rằng sẽ công bố thỏa thuận ly hôn trong tuần sau. Ngoài ra, HB Entertainment - công ty quản lý của cặp đôi cũng xóa ảnh Goo Hye Sun trên website.

Ngay lập tức, cư dân mạng xứ Hàn thể hiện sự phẫn nộ, liên tục chỉ trích HB Entertainment và cả Ahn Jae Hyun. Trên Naver - cổng thông tin lớn nhất xứ Hàn, khán giả không ngại sử dụng những từ như "rác rưởi", "đàn bà"... để chỉ trích công ty quản lý và Ahn Jae Hyun.

goohyesun (1)

Vợ chồng Goo Hye Sun khi còn hạnh phúc.

"Công ty này làm việc với Ahn Jae Hyun từ lâu rồi, anh ta ly hôn vợ dĩ nhiên họ sẽ chọn Ahn Jae Hyun. Goo Hye Sun bị chồng cũ và công ty quản lý đâm sau lưng, khổ cho cô ấy" - một khán giả tức giận. Một tài khoản khác bình luận: "Thứ công ty rác rưởi".

Ngoài ra, rất nhiều người thể hiện sự bức xúc khi biết Ahn Jae Hyun đã đi nói xấu vợ với CEO của công ty quản lý. "Nếu không có Goo Hye Sun, tôi còn chẳng biết cậu là thằng nào", "có lương tâm thì đừng xuất hiện trên truyền hình nữa Ahn Jae Hyun", "những điều trước đây cậu thể hiện với Goo Hye Sun là giả sao, đồ dối trá"... là những bình luận của cư dân mạng xứ Hàn.

Sáng 18/8, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây xôn xao khi cả hai quyết định đường ai nấy đi, và chồng trẻ của nàng "Geum Jan Di" cho biết sẽ công bố thỏa thuận ly hôn của cả hai vào tuần sau.

"Chồng tôi đã thay đổi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn giữ lấy gia đình này. Tuần tới, đại diện của chồng sẽ ra thông báo và tôi biết rằng không có gì trong đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng", Goo Hye Sun chia sẻ.

goohyesun (2)

 

Ngoài ra, nữ diễn viên Vườn sao băng còn đăng tải loạt tin nhắn tranh cãi giữa cô và chồng trẻ liên quan đến vụ ly hôn. Khi Ahn Jae Hyun cho biết sẽ công bố tin này, Goo Hye Sun nói với chồng trẻ rằng ngày xưa anh đã xin mẹ cưới cô thế nào, bây giờ cũng phải đi nói rõ ràng với bà như vậy.

Bên cạnh đó, thông tin Ahn Jae Hyun nói xấu vợ với CEO của công ty quản lý cũng gây chú ý. Trong tin nhắn với chồng trẻ bàn về việc ly hôn, Goo Hye Sun đã đòi tiền nhà và nhắc thêm: "Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc công ty.

Tôi nghe kể rằng anh nói với CEO chuyện tôi đọc được tin nhắn hai người đang chửi rủa tôi phải không? Niềm tin của tôi vào cuộc hôn nhân này cũng như công ty vậy là tan tành hết. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân của chúng ta là việc đúng đắn".

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

NSND Trần Hiếu xác nhận với VietNamNet, nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng đang đối mặt với bạo bệnh.

Đọc nhiều