• Zalo

Công ty quản lý không liên lạc được với giọng ca ‘Sóng gió’, khẳng định có người đứng sau phá hoại

Sao Việt Thứ Sáu, 27/12/2019 20:49:07 +07:00
(VTC News) -

Sau nhiều ngày im lặng, đại diện truyền thông của công ty ICM lên tiếng.

Thời gian qua, ồn ào Jack – giọng ca nổi tiếng với loạt hit Bạc phận, Sóng gió… - bị bóc lột sức lao động, bị công ty quản lý đối xử bất công thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Trưa 27/12, đại diện công ty có những chia sẻ về việc này.

Cụ thể, công ty quản lý cho biết, họ ký hợp đồng với Jack trong thời gian 5 năm, bắt đầu từ ngày 1/5/2019.

Công ty quản lý không liên lạc được với giọng ca ‘Sóng gió’, khẳng định có người đứng sau phá hoại - 1

Jack và K-ICM là bộ đôi gây sốt làng nhạc năm qua.

"Hơn ai hết, công ty ICM là người lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường. Thật may mắn là vào ngày 14/12/2019 chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng.

Lúc này chúng tôi lờ mờ nhận ra có sự bất thường, nhưng để tránh hoang mang dư luận, trong nhiều ngày này, Công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng luật sư, cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn ký kết với các đơn vị tổ chức và công bố với khán giả trước đó.

Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi” – đại diện truyền thông của công ty quản lý cho biết. Đến ngày 21/12 vừa rồi, Jack không có mặt ở buổi diễn tại Hưng Yên và được thông báo là đang nhập viện, do đó chỉ có K-ICM xuất hiện và trình diễn một mình.

Sau đó, công ty cũng tìm cách vào bệnh viện thăm nhưng bị từ chối, không liên lạc được với người nhà của Jack.

Riêng về MV Hoa vô sắc với bản thu chưa hoàn chỉnh, công ty khẳng định đây là dự án kết hợp với một bên khác nên họ buộc phải hoàn thành đúng thời gian. ”Cũng xin nói rõ rằng MV là một sản phẩm của tập thể công ty với sự đóng góp tận tâm của Jack” – đại diện công ty nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, công ty quản lý khẳng định họ sẽ không giải thích hay phản hồi về những ồn ào thời gian qua như bóc lột sức lao động, đối xử bất công với nghệ sĩ…

Công ty cũng cho rằng, có người đứng sau xúi giục Jack và sẽ sớm bị tìm ra. “Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố.

Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới” – công ty quản lý nói thêm.

Công ty quản lý không liên lạc được với giọng ca ‘Sóng gió’, khẳng định có người đứng sau phá hoại - 2

 

Ồn ào Jack và K-ICM xích mích rộ lên khi cách đây không lâu, Jack bất ngờ xóa thông tin liên hệ với quản lý để mời show.

Liên tục sau đó, cư dân mạng phát hiện ra nhiều điểm bất thường và tin đồn Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động và giữ hết tiền cát-xê, bị đối xử bất công... được chính fan của Jack chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Thậm chí, dù là người hát chính nhưng tên Jack luôn bị đặt sau K-ICM trong các sản phẩm âm nhạc.

Ngay sau đó, giọng ca Sóng gió bị xóa tên khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý. Mạng xã hội cũng lan truyền thông tin về lịch diễn kín mít cả tháng của Jack nhưng số tiền cát-xê anh nhận được cho mỗi show chưa tới 10 triệu đồng.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công ty quản lý không liên lạc được với giọng ca ‘Sóng gió’, khẳng định có người đứng sau phá hoại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin