Công ty Nam Phương V.N vinh dự nhận giải thưởng Top Brands 2016 và giải thưởng QMix 100 2016

Kinh tếThứ Hai, 07/11/2016 09:00:00 +07:00

Tháng 10 vừa qua, Công ty TNHH Nam Phương V.N vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Diễn đàn Liên kết Thương mại toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh) trao tặng, dưới sự giám sát của tổ chức Inter Comformity (Đức).

Bên cạnh đó Nam Phương V.N còn là 1 trong 25 doanh nghiệp được đã áp dụng quy trình phát triển chỉ số về Quản lý chất lượng – QMix 100 2016 và các doanh nghiệp cam kết cải tiến và duy trì theo quy trình giám sát định kỳ hàng năm.

1

 Bà Nguyễn Thị Sâm – Phó TGĐ, đại diện công ty Nam Phương V.N vinh dự nhận giải thưởng Top Brand 2016

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm gia vị và thực phẩm hỗ trợ cho người phụ nữ hiện đại trong công việc nội trợ, giúp việc vào bếp trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và đầy cảm hứng. Thương hiệu Barona của Nam Phương Food đã tạo ra những dòng sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi. Với các loại nước mắm mang theo hương vị đậm đà của các vùng miền truyền thống như Vị Xưa – Phú Quốc, Barona – Phan thiết cùng chuỗi gia vị hoàn chỉnh và canh ăn liền Barona mang tính đột phá đã được người tiêu dùng rất yêu thích trong những năm qua.

2

 Đại diện của 25 thương hiệu uy tín đã được trao giải thưởng Qmix 100 2016

Với những nỗ lực không ngừng của Nam Phương V.N trong việc cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao tay nghề và trình độ nhân viên, đầu tư nhà máy thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm... Nam Phương V.N đã được ghi nhận và được trao tặng giải thưởng “Top Brands 2016” – chỉ số năng lực cạnh tranh hàng đầu và giải thưởng “Q Mix100 2016” – chỉ số về quản lý chất lượng. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Ngọc Ngà
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !