Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công ty Minh Hoa giảm mạnh vốn điều lệ, website ngừng hoạt động

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 14/01/2020 07:21:04 +07:00
(VTC News) -

Công ty Cổ phần thương mại Minh Hoa (đơn vị vận hành chuỗi siêu thị Minh Hoa) mới có thông báo giảm vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng xuống 5 tỷ đồng.

Theo công bố mới nhất của Công ty Cổ phần thương mại Minh Hoa, vốn điều lệ của công ty này được thay đổi từ 50 tỷ đồng xuống 5 tỷ đồng (giảm 90%). Trong đó nguồn vốn tư nhân chiếm 100%.

Công ty Minh Hoa giảm mạnh vốn điều lệ, website ngừng hoạt động - 1

Siêu thị Minh Hoa giảm vốn điều lệ từ 50 tỷ xuống còn 5 tỷ đồng.

Theo thông tin đăng ký, Công ty Cổ phần thương mại Minh Hoa có trụ sở chính số 12 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội được thành lập ngày 23/9/1996 do bà Nguyễn Thị Trúc Chi Hoa làm người đại diện theo pháp luật. Bà Hoa sinh năm 1966 có hộ khẩu thường trú tại số 174 Thái Hà, Đống Đa và hiện tại nắm giữ 45% cổ phần công ty này.

Hồi cuối năm 2018, công ty này cũng đã có một đợt tăng vốn điều lệ từ 25 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng. Trong đó, 3 cổ đông sáng lập gồm: Nguyễn Đức Hạnh (30% cổ phần), Nguyễn Thị Trúc Chi Hoa (45% cổ phần), Nguyễn Đức Minh Hiền (25% cổ phần). Cả 3 người trên đều có hộ khẩu thường trú tại số 174 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Minh Hoa giảm mạnh vốn điều lệ, website ngừng hoạt động - 2

Cơ cấu cổ đông sáng lập gồm 3 người, bà Hoa chiếm 45%.

Ở một diễn biến khác, trang web chính của chuỗi siêu thị minh hoa Sieuthiminhhoa.com cũng không còn hoạt động, khi truy cập vào trang web trên chỉ nhận được thông báo không tìm thấy địa chỉ.

Siêu thị Minh Hoa trước đây có tên siêu thị Thái Hà, sau đó được đổi tên, chuỗi siêu thị này tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng nhanh nội địa và xuất khẩu. Định hướng của công ty này sẽ mở thêm từ 3-5 siêu thị vừa và nhỏ mỗi năm. Hiện tại, hệ thống siêu thị này có 3 cơ sở gồm 131 Thái Hà, 12 Đặng Tiến Đông và 20 phố Núi Trúc.

Ngọc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin