Công ty Luật Hợp danh The Light đồng hành cùng trẻ em nghèo Yên Bái
  • Zalo

Công ty Luật Hợp danh The Light đồng hành cùng trẻ em nghèo Yên Bái

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 20/10/2020 15:11:23 +07:00

(VTC News) - Công ty Luật Hợp danh The Light vừa trao quà cho học sinh nghèo tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 1 Hồng Ca (xã Hồng Ca - huyện Trấn Yên - tỉnh Yên Bái).

Tiếp nối chuỗi các chương trình từ thiện hàng năm & tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật hợp danh The Light nhằm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10) - kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày 17/10/2020 Công ty Luật hợp danh The Light đã thực hiện chương trình Trao yêu thương 40 suất quà cho các em học sinh nghèo, cùng với đó là việc Tư vấn và tuyên truyền pháp luật về "Xâm hại tình dục trẻ vị thành niên" và "Bạo lực học đường" tại Trường tiểu học & THCS Hồng Ca 1, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đây là một trong những địa bàn trọng điểm của tỉnh Yên Bái với gần 100% học sinh là người dân tộc Mông, điều kiện học tập vô cùng khó khăn,thiếu thốn đặc biệt là lứa tuổi học sinh - cơ hội tiếp xúc các kiến thức pháp luật về Bạo lực học đường và chống xâm hại tình dục trẻ em còn hạn chế.

Công ty Luật Hợp danh The Light đồng hành cùng trẻ em nghèo Yên Bái - 1

Đại diện Công ty trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

"Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản về pháp luật học đường đồng thời trao các suất quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường. Hi vọng rằng đây sẽ là những món quà ý nghĩa, là động lực để giúp các em có được nguồn động viên tinh thần cho việc học tập của mình và mang hành trang pháp lý để bảo vệ chính bản thân mình và bạn bè xung quanh", đại diện Công ty Luật Hợp danh The Light cho biết.

Thông qua chương trình này, các Luật sư của Công ty đã cung cấp cho các em nhiều kiến thức cơ bản về pháp luật học đường, đồng thời trao các suất quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường với mong muốn góp phần trong bị cho các em kiến thức pháp luật để bảo vệ chính bản thân mình và bạn bè xung quanh, đồng thời, tạo động lực để giúp các em có được nguồn động viên tinh thần cho việc học tập, vươn lên lập thân, lập nghiệp sau này.

Luật sư Lê Huy Quang – Giám đốc Công ty Luật Hợp danh The Light cũng cho biết, đã thành thông lệ, hàng năm Công ty đều dành một nguồn tài chính và bố trí nhân sự để thực hiện các chương trình hỗ trợ pháp lý, truyền thông pháp luật miến phí găn với các hoạt động từ thiện xã hội, như: Tặng quà, dụng cụ học tập, quần áo, lương thực, thực phẩm… cho các đối tượng yếu thế, trong đó, đặc biệt quan tâm đến các em học sinh phổ thông tại các địa phương còn nhiều khó khăn về kinh tế.

Và tiếp sau Chương trình này, trong năm 2020, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình tương tự tại các địa phương miền núi, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên cả nước.

Ngọc Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công ty Luật Hợp danh The Light đồng hành cùng trẻ em nghèo Yên Bái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất