Công ty giúp việc của người Việt được Nhật Bản tài trợ khởi nghiệp

Một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giúp việc gia đình vừa nhận đầu tư từ Quỹ CyberAgent Ventures của Nhật Bản.

JupViec.vn - nền tảng kết nối giữa khách hàng và người giúp việc vừa nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Nhật Bản - CyberAgent Ventures. Đây là công ty khởi nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực này tại Việt Nam nhận đầu tư từ quỹ ngoại để mở rộng quy mô.

Công ty khởi nghiệp về lĩnh vực giúp việc gia đình được Quỹ đầu tư Nhật tài trợ vốn

Công ty khởi nghiệp về lĩnh vực giúp việc gia đình được Quỹ đầu tư Nhật tài trợ vốn

Thông qua JupViec.vn, khách hàng có thể xem trước các thông tin chi tiết về người giúp việc như: video phỏng vấn, thông tin cá nhân, kinh nghiệm, thời gian làm việc, chi phí... và lựa chọn cho mình người giúp việc phù hợp.

Bên cạnh đó, đại diên JupViec.vn cho biết đơn vị này còn áp dụng quy trình chọn lọc ứng viên. Mỗi ứng viên đều được phỏng vấn, có hồ sơ cá nhân và xác nhận nhân thân (không có tiền án tiền sự). Ngoài ra, đơn vị này đã đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo người giúp việc theo tiêu chuẩn Singapore.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan cho biết tham vọng mở rộng mạng lưới của Jupviec sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.


Nguồn: VnExpress
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.