Công ty của Cường "đô la" bị cảnh báo

Cổ phiếu của Công ty ông Đặng Thành Tâm, của công ty Quốc Cường Gia Lai, tập đoàn dầu khí An Pha... vừa bị Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đưa vào diện cảnh báo với lý do thua lỗ trong năm 2011.

    » Hà Hồ, Cường Đô la và tấm ảnh 18+ đầu tiên
» Ngắm

» Hà Hồ, Cường Đô la và tấm ảnh 18+ đầu tiên » Ngắm "người tình trong mộng" của Cường Đô la » Lộ ảnh siêu xe "khủng" sắp về Việt Nam của Cường đô la? » Cường đô la rao bán xe để tậu siêu xe “khủng”?


  Cường

Cường "đô la" nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe 

Cụ thể, theo thông báo số 384 của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM,
cổ phiếu của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã CK: QCG) đã được đưa vào diện cảnh báo. Nguyên nhân, do lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ năm 2011 âm 39,83 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai do bà Nguyễn Thị Như Loan (mẹ của Cường "đô la") làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trong danh sách những phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán năm 2011, bà đã đứng ở vị trí thứ 5.

Ngoài ra, kể từ ngày 13/4, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM cũng đưa thêm 2 cổ phiếu là ASP, DRH vào diện cảnh báo vì công ty kinh doanh thua lỗ trong năm 2011.

Theo đó, hôm qua Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đã có thông báo số 387 về việc đưa cổ phiếu của Công ty cổ phần Tập đoàn dầu khí An Pha (mã CK: ASP) vào diện cảnh báo. Với lý do lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ năm 2011 đã âm 15,9 tỷ đồng.

Cùng với lý do trên, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM cũng đã có đưa cổ phiếu của Công ty cổ phần đầu tư căn nhà Mơ ước (mã CK: DRH), do lợi nhuận sau thuế năm 2011 của Công ty đã âm 3,92 tỷ đồng.

Yến Nhi/ VnMedia


    » Hà Hồ, Cường Đô la và tấm ảnh 18+ đầu tiên
» Ngắm

» Hà Hồ, Cường Đô la và tấm ảnh 18+ đầu tiên » Ngắm "người tình trong mộng" của Cường Đô la » Lộ ảnh siêu xe "khủng" sắp về Việt Nam của Cường đô la? » Cường đô la rao bán xe để tậu siêu xe “khủng”? » Xem mẫu xe máy Cường Đô la đã "cưỡi" cùng Hà Hồ » Cường Đô La đi nộp phạt vì không đội mũ bảo hiểm » Cường Đô la cưỡi siêu xe Lamborghini nẹt pô cổ vũ Hà Hồ » Cường Đô la sánh đôi Hà Hồ trong tiệc sinh nhật » Báo Mỹ thán phục Cường đô la » Tất tần tật về con trai Hà Hồ - Cường Đô la

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN