• Zalo

Công ty CP Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Bất động sảnThứ Hai, 19/07/2021 18:01:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 17/7/2021, Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư LDG (Mã CK: LDG – HoSE) thông báo việc thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

Cụ thể, hình thái logo thay đổi khác biệt hẳn so với logo cũ dù vẫn đại diện cho tên doanh nghiệp bằng 3 chữ cái. Màu sắc logo thay đổi sang tông màu đỏ, cam. Bố cục chắc chắn và hiện đại hơn.

Đặc biệt, trong lần thay đổi này, chức năng doanh nghiệp được đề cập rõ trên logo. Cụ thể, công ty có 3 chức năng chính là đầu tư bất động sản; đầu tư tài chính, chứng khoán và đầu tư thương mại, dịch vụ.

Công ty CP Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu - 1

LDG Investment chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu.

Cũng theo thông báo, hàng loạt các thông tin thay đổi được công bố. Cụ thể, tên viết tắt mới của doanh nghiệp là LDG Investment. Website: www.ldginvestment.vn và Fanpage: www.facebook.com/ldginvestment.vn.

Ngoài ra, theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông của công ty diễn ra theo hình thức trực tuyến vào cuối tháng 6/2021, trụ sở công ty dự kiến sẽ dời về tại TP.HCM để tiện hoạt động và giao dịch.

Công ty CP Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu - 2

LDự án LDG Sky nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM do LDG Investment đầu tư phát triển.

Ông Nguyễn Minh Khang, thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc LDG Investment cho biết: “Việc công ty thay đổi hệ thống nhận diện nhằm đổi mới hình ảnh của doanh nghiệp và gắn liền với những định hướng, chiến lược mới của LDG trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, công ty cũng xác định rõ mục tiêu, kế hoạch và lĩnh vực hoạt động để đáp ứng những thay đổi của thị trường”.

LDG Investment là doanh nghiệp đầu tư bất động sản, thương mại, tài chính, dịch vụ và xây dựng niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM với hơn 11 năm hoạt động. Hiện LDG Investment là chủ đầu tư của hàng loạt dự án khu căn hộ và đô thị quy mô lớn. Doanh nghiệp này cũng từng được công nhận là thương hiệu phát triển bền vững bởi VCCI.

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: