Công ty công nghệ Việt là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Slovakia
  • Zalo

Công ty công nghệ Việt là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Slovakia

Thị trường Thứ Sáu, 14/02/2020 11:32:00 +07:00
(VTC News) -

Theo kết quả bình chọn trên website tuyển dụng uy tín Profesia, FPT Software trở thành một trong hai nhà tuyển dụng tốt nhất toàn Slovakia, cho hạng mục dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm.

Công ty Công nghệ Việt FPT Software vừa được bình chọn là một trong hai nhà tuyển dụng tốt nhất toàn Slovakia, cho hạng mục dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm. Công ty được đánh giá cao về chế độ đãi ngộ với nhân sự và môi trường làm việc tạo ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên của mình tại Slovakia.

Công ty công nghệ Việt là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Slovakia - 1

FPT Software 2 lần liên tiếp được website Profesia công nhận là nhà tuyển dụng công nghệ thông tin và phần mềm hàng đầu tại Slovakia.

Điều này giúp tạo lợi thế thu hút những người giỏi nhất, trong bối cảnh hoạt động kinh doanh, quy mô hoạt động của FPT Slovakia đang mở rộng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp FPT Software tại Slovakia nhận giải thưởng này.

Theo Profesia, năm 2019, có 200 công ty thuộc 10 hạng mục gồm dịch vụ khách sạn, logistics, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ngân hàng, truyền thông, sản xuất, trung tâm dịch vụ sẻ chia, du lịch, khách sạn… tham gia bình chọn.

Riêng tại hạng mục công nghệ thông tin có 17 công ty tham gia. Các công ty được bình chọn công khai trên trang http://www.najzamestnavatel.sk, dựa trên hai tiêu chí quan trọng là chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi www.profesia.sk - website tuyển dụng uy tín, có lịch sử 23 năm tại Slovakia.

Công ty công nghệ Việt là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Slovakia - 2

Nhân sự FPT Software tại Slovakia tham gia giải chạy và trồng cây xanh trên 20 thành phố khắp thế giới, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Được thành lập từ năm 1998, đến nay, FPT Software đã có mặt 33 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trải dài từ lục địa Á - Âu tới Mỹ. Hiện tại, FPT Software có hơn 16.000 nhân sự, trong đó có hơn 3000 nhân sự làm việc trực tiếp tại nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu.

Hạ Hạ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công ty công nghệ Việt là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Slovakia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp