Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng ký kết hợp tác với Tập đoàn Lubrizol

(VTC News) - Chiều ngày 25/04/2019, Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng đã ký kết hợp tác cung cấp nguyên vật liệu và sản xuất ống nhựa CPVC với Tập đoàn Lubrizol.

Đến tham dự buổi lễ này, đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng là bà Đinh Ngọc Anh, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh phát biểu: “Sau 5 năm đi sâu nghiên cứu sản phẩm CPVC và sự hợp tác với tập đoàn số 1 thế giới Lubrizol (Mỹ), trong thời gian sắp tới Nhựa Minh Hùng tự tin sẽ cung cấp đến người tiêu dùng, chủ đầu tư, chủ thầu, … những sản phẩm ống nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng nhất”.

Cong ty Co phan Nhua Minh Hung ky ket hop tac voi Tap doan Lubrizol hinh anh 1

 

Về phía Tập đoàn Lubrizol có sự hiện diện của ông Herbert Xia, quản lý kinh doanh của Lubrizol TempRite Asia, với chia sẻ: “Lubrizol tin tưởng trở thành đối tác với Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng bởi kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành công nghiệp ống nhựa, phục vụ nhiều công trình trọng điểm quốc gia cùng trình độ chuyên môn cao hoàn toàn có khả năng đầu tư và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế đối với ống nhựa CPVC”.

Sau buổi lễ ký kết, cả ba sản phẩm ống nhựa tiêu chuẩn quốc tế CPVC kể trên sẽ được Nhựa Minh Hùng chính thức tung ra tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Đặc biệt, Nhựa Minh Hùng đã kịp cung cấp ống nhựa CPVC cho hệ thống ống thải hoá chất của Bệnh viên Ung Bướu 2 dự kiến khánh thành vào ngày 30/4 tới đây. Với việc đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe của một bệnh viện chuyên khoa hiện đại hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, Nhựa Minh Hùng hy vọng có thể góp phần cung cấp các sản phẩm tốt nhất và đảm bảo một môi trường an toàn cho các dịch vụ y tế cao cấp.

CPVC là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất bằng cách clo hoá nhựa polyvinyl clorua (PVC) dưới tác động của bức xạ nhiệt độ đẩy hàm lượng Clo lên mức 67%. Do đó, nó sẽ được thừa hưởng những tính năng từ nhựa PVC và đồng thời còn có những tính năng nổi trội hơn hẳn so với đàn anh của mình. Vật liệu CPVC lần đầu tiên được thương mại hoá vào đầu những năm 1960 và từ đó đã khẳng định được nó là loại nhựa kĩ thuật siêu việt được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực với hàng loạt ưu điểm vượt bậc.

P.V
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU