Công ty Cổ phần Ma San PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

(VTC News) - Ngày 25/4 vừa qua, tại Phú Quốc, Công ty Cổ Phần Ma San PQ đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho chương trình An sinh Xã hội Huyện Phú Quốc.

Hưởng ứng thư ngỏ của UBND Huyện Phú Quốc về việc tài trợ hoạt động an sinh xã hội, bà Nguyễn Hoàng Yến - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ma San PQ cùng đại diện công ty đã trao tặng 1 tỷ đồng cho UBND Huyện Phú Quốc tại trụ sở công ty vào ngày 25/4/2017. Số tiền này sẽ được dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình nghĩa và chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện  Phú Quốc trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Cong ty Co phan Ma San PQ dong hanh cung chuong trinh an sinh xa hoi huyen Phu Quoc hinh anh 1

 

Tại buổi trao tặng này, Bà Nguyễn Hoàng Yến đã gửi lời cám ơn UBND Huyện Phú Quốc đã hỗ trợ công ty Cổ phần Ma San PQ (“Ma San PQ”) và tạo cơ hội cho công ty cùng đồng hành các chương trình An sinh xã hội của UBND Huyện. Mặc dù Huyện Phú Quốc là một huyện năng động, phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch nhưng trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Công ty Ma San PQ mong muốn cùng đồng hành với UBND Huyện Phú Quốc góp phần nào cải thiện và nâng cao đời sống cho bà con địa phương.

Cong ty Co phan Ma San PQ dong hanh cung chuong trinh an sinh xa hoi huyen Phu Quoc hinh anh 2

 

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty. Năm 2009, Công ty Masan PQ cũng đã đầu tư kinh phí 500 triệu đồng và phối hợp với chính quyền xã Dương Tơ để làm đường giao thông tại tổ 2, ấp Suối đá để phục vụ việc đi lại và vận chuyển hàng hoá của nhân dân địa phương.

Hàng năm, Công ty Masan PQ cũng thường xuyên thăm hỏi và trao quà cho bà con địa phương nhân dịp lễ lớn và tết Nguyên đán. Tết Trung Thu 2016, công ty đã cùng UBND xã Dương Tơ và thầy cô trường tiểu học Dương Tơ 1 tổ chức ngày hội Trung Thu ấm cúng, đồng thời phát quà trung thu cho trên 500 em học sinh và 5 phần học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Phương Ly
Bình luận