Công ty 'chơi sang' thưởng 800 nhân viên 1 tuần du lịch du thuyền hạng sang

Kinh tếThứ Tư, 28/12/2016 17:37:00 +07:00

Toàn thể hơn 800 nhân viên của một công ty ở Mỹ sẽ có chuyến du lịch miễn phí một tuần tới Caribe bằng du thuyền hạng sang như là phần thưởng cuối năm của công ty.

CNN cho biết, để tưởng thưởng cho nỗ lực của các nhân viên sau một năm làm việc cật lực, giám đốc công ty Bertch Cabinets ở Waterloo, Iowa (Mỹ) đã mời toàn thể hơn 800 nhân viên đi du lịch Caribe bằng du thuyền sang trọng.

Theo kế hoạch, cả công ty sẽ đi du lịch vào ngày 8/1 tới và chuyến đi kéo dài một tuần.

du thuyền

 Toàn thể 800 nhân viên của công ty Bertch Cabinets được thưởng đi du lịch 1 tuần ở Caribbean bằng du thuyền sang trọng. Ảnh: CNN

“Chúng tôi đã đặt bốn máy bay để bay trực tiếp đến Miami vào ngày 8/1 và ở tại một khách sạn năm sao. Sau đó ngày 9/1, chúng tôi sẽ đến bến cảng và lên tàu”, Gary Bertch, giám đốc công ty Bertch Cabinets cho biết.

Tuyên bố trước các nhân viên, ông Bertch nói chuyến đi là phần thưởng dành cho họ sau khi họ đã giúp công ty đạt được chỉ tiêu trong năm. Một năm trước, ông đã hứa thưởng nhân viên chuyến du lịch xứng đáng nếu đạt được chỉ tiêu đề ra.

“Chúng tôi chỉ cố gắng để tất cả mọi người nỗ lực nhiều hơn một chút để đạt được các chỉ tiêu đề ra, cả về chỉ tiêu tài chính và chỉ tiêu khách hàng”, ông nói. 

(Nguồn: plo.vn)
Bình luận
vtc.vn