Công ty Botania trao học bổng tới sinh viên Đại học Dược Hà Nội

Giáo dụcChủ Nhật, 06/10/2019 14:28:00 +07:00

Năm học 2018 – 2019, công ty Botania tài trợ 5 suất học bổng "Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai" cho 5 sinh viên có thành tích nổi bật của trường này.

Việc tài trợ học bổng là việc làm thường niên và đầy ý nghĩa của công ty Botania dành cho sinh viên, đã phần nào động viên và giúp các bạn sinh viên luôn nỗ lực học tập tốt, đạt những thành tích đáng khích lệ.

Chiều ngày 18/06/2019, trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ, trong buổi lễ cực kỳ trang trọng và đầy ý nghĩa này, nhà trường đã dành riêng khoảng thời gian vô cùng quý báu để đại diện công ty Botania lên trao học bổng cho các bạn sinh viên và chia sẻ ý nghĩa của học bổng này.

Điều này cho thấy, học bổng Botania rất được coi trọng và có nghĩa lớn như thế nào với sinh viên nói riêng và trường đại học Dược nói chung, không chỉ đơn thuần giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, khen thưởng cho các bạn sinh viên nổi bật đã được nhận học bổng, mà còn là động lực để sinh viên toàn trường Dược Hà Nội tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

1

 Chị Phạm Thị Thanh Thủy, Giám đốc công ty Botania trao học bổng cho các bạn sinh viên. 

Đánh giá về học bổng Botania, PGS. Ts Nguyễn Thái An – Trưởng phòng quản lý sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội cho biết, học bổng Botania đã được trao tới đúng người, đúng đối tượng vì thế sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Và cũng hi vọng công ty sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho các bạn sinh viên trường Dược Hà Nội nói chung và sinh viên Y dược cả nước nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, chị Phạm Thị Thanh Thủy – Giám đốc công ty Botania cho biết, học bổng Botania không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mà còn cũng là tâm huyết của Botania. Bởi số lượng dược sĩ trong công ty Botania rất đông đảo, hơn 20 dược sĩ mà phần đông đều là cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội mà bản thân chị cũng là cựu sinh viên trường Dược Hà Nội.

Vì thế, học bổng Botania không chỉ có mục tiêu tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai, động viên, khích lệ tinh thần học tập, thúc đẩy những cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành những thầy thuốc giỏi mà đó còn thể hiện một ý nguyên đã ấp ủ bấy lâu nay của chị chính là một ngày nào đó được quay trở lại trường, làm một điều gì đó để nhớ ơn ngôi trường đã nuôi dưỡng mình, trao kiến thức và rèn luyện tâm hồn để chị có được như ngày hôm nay.

Chị Thủy cũng khẳng định, trong những năm học tới, công ty Botania sẽ tiếp tục trao học bổng Botania và dự kiến không chỉ riêng trường đại học Dược Hà Nội mà sẽ mở rộng tới nhiều trường y dược khác nhau trên cả nước.

2

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018.

Sau 11 năm có mặt trên thị trường, công ty Botania đã vươn lên trở thành một trong 5 công ty phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu cả nước hiện nay. Các sản phẩm của Botania có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn hướng sự an toàn của người bệnh, được người bệnh tin tưởng ủng hộ và sử dụng, vì thế nhiều năm liên tục các sản phẩm như BoniHappy, BoniAncol, BoniBaio, BoniVein, BoniSleep … đều vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Đặc biệt, công ty Botania còn vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng – do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng. Giải thưởng không chỉ là sự tin tưởng của giới chuyên môn dành cho Botania mà còn là lời khẳng định, là kim chỉ nam mà Botania đã theo đuổi bấy lâu nay đó là “Để người Việt luôn được sử dụng các sản phẩm tốt nhất thế giới”.

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn