Công ty bảo hiểm tài trợ gói thiết bị trường học 750 triệu cho trường tiểu học

Kinh tếThứ Sáu, 18/09/2015 11:46:00 +07:00

Generali Việt Nam tặng gói thiết bị trường học trị giá 750 triệu đồng cho trường tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

(VTC News) - Sáng 18/9, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã trao tặng Trường tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình gói thiết bị trường học trị giá gần 750 triệu đồng.

Theo đó, Generali tài trợ hai phòng máy tính với mỗi phòng gồm 20 bộ máy, một phòng âm nhạc gồm 10 đàn organ, 5 máy tính xách tay, bộ trống trường, TV, tủ lạnh, máy điều hòa và nhiều thiết bị khác.

Trường Tiểu học Ninh Giang mặc dù đã được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia, tuy nhiên cơ sở vật chất nhà trường vẫn còn thiếu thốn, chưa đồng bộ, việc dạy và học của thầy và trò nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Gói thiết bị trường học Generali Việt Nam trao tặng lần này sẽ giúp tạo điều kiện tốt hơn cho  giáo viên và các em học sinh nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Gói thiết bị trường học trị giá 750 triệu đồng vừa được Generali Việt Nam trao tặng trường tiểu học Ninh Giang, Ninh Bình
Gói thiết bị trường học trị giá 750 triệu đồng vừa được Generali Việt Nam trao tặng trường tiểu học Ninh Giang, Ninh Bình 

Là một tập đoàn đa quốc gia, một trong những giá trị cốt lõi mà Generali luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với Generali Việt Nam, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng những trang thiết bị này sẽ là nguồn động viên cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai”.

Phát biểu tại lễ bàn giao hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Giang cho hay: Gói thiết bị hỗ trợ từ Generali Việt Nam trường học lần này rất có ý nghĩa thực tiễn bởi đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời mang lại cho các em học sinh cơ hội được trực tiếp khám phá và thực hành trên các thiết bị mới.

Bảo Bình
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !