• Zalo

Công tố viên khám xét nhà bác sĩ riêng của Diego Maradona

Hậu trường Chủ Nhật, 29/11/2020 21:23:00 +07:00
(VTC News) -

Quan chức tư pháp của Argentina mở cuộc điều tra nhằm vào cái chết của huyền thoại Diego Maradona vào hôm nay (29/11).

Theo thông tin văn phòng công tố địa phương ở Buenos Aires (Argentina), các quan chức tư pháp nước này vừa mở cuộc điều tra cái chết của Diego Maradona.

Lệnh khám xét tài sản của Leopoldo Luque - bác sĩ riêng của Maradona được đưa ra vào hôm nay (29/11), sau khi có những nghi ngờ về chi tiết bất thường liên quan đến cơn truỵ tim của "Cậu bé vàng" vào thứ Tư vừa qua (25/11).

Quyết định được yêu cầu bởi các công tố viên ở vùng ngoại ô Buenos Aires, San Isidro và được một thẩm phán địa phương ký kết thực hiện.

Công tố viên khám xét nhà bác sĩ riêng của Diego Maradona  - 1

Bác sĩ Luque bị điều tra xung quanh cái chết của Maradona. 

"Cuộc điều tra và xác minh bằng chứng được tiếp tục với việc lấy lời khai của nhiều người, bao gồm cả thân nhân của người đã khuất", văn phòng công tố cho biết thông tin. "Với những bằng chứng đã thu thập được, chúng tôi yêu cầu khám xét nhà và văn phòng của bác sĩ Leopoldo Luque". 

Hôm thứ Năm (26/11) vừa qua, luật sư Matias Morla của Maradona khẳng định phải kêu gọi một cuộc điều tra đầy đủ về cái chết của huyền thoại bóng đá người Argentina. Theo ông Morla, Maradona đã không được cấp cứu kịp thời khi lên cơn truỵ tim vào buổi trưa.

Luật sư riêng của Maradona khẳng định phải nửa giờ sau khi "Cậu bé vàng" gặp vấn đề sức khỏe, xe cứu thương mới đến nơi, như vậy là quá muộn để giữ lại mạng sống cho thân chủ của ông. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công tố viên khám xét nhà bác sĩ riêng của Diego Maradona" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin