Công tác đón ông Nguyễn Bá Thanh đã sẵn sàng

Thời sựThứ Hai, 05/01/2015 04:12:00 +07:00

Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, công tác chuẩn bị để đón ông Nguyễn Bá Thanh về trị bệnh đã sẵn sàng.

(VTC News) - Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, công tác chuẩn bị để đón ông Nguyễn Bá Thanh về trị bệnh đã sẵn sàng.

Chiều 5/1, bác sỹ Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, mặc dù chưa nhận được thông tin chính thức về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng để điều trị, nhưng tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng.

Theo đó, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã chuẩn bị phòng điều trị dành cho ông Nguyễn Bá Thanh tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

"Hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được tin báo về thời gian ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về đến Đà Nẵng nhưng tất cả đều đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Bệnh viện đã bố trí một phòng điều trị tại Khoa Ung bướu và đội ngũ y bác sỹ tốt nhất", bác sỹ Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết.

Bệnh viện Đà Nẵng đã sẵn sàng đón ông Nguyễn Bá Thanh
Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng được dự kiến là nơi ông Nguyễn Bá Thanh điều trị 
Cũng trong chiều 5/1, một chiếc xe cấp cứu chuyên dụng, thuộc loại hiện đại bậc nhất Đà Nẵng và khu vực miền Trung cũng được huy động, sẵn sàng để phục vụ khi cần.

"Chiếc xe này được điều động từ thứ bảy vừa qua. Tất cả máy móc, thiết bị trên xe đã tháo đi kiểm tra và lắp lại. Toàn bộ xe đã được khử trùng, hấp, sấy để nhận nhiệm vụ.

Tuy nhiên để làm gì thì lãnh đạo bệnh viện không cho biết, chỉ biết là trực 24/24, sẵn sàng nhận lệnh điều", một lái xe của bệnh viện cho biết.


Video: Cận cảnh chiếc xe cứu thương hiện đại chuẩn bị đón ông Nguyễn Bá Thanh

Bệnh viện Đà Nẵng đã sẵn sàng đón ông Nguyễn Bá Thanh
Chiếc xe chuyên dụng hiện đại bậc nhất khu vực được chuẩn bị sẵn sàng 
Theo quan sát, chiếc xe cấp cứu nhãn hiệu Nissan, mang BKS 43M-001.92 đậu sẵn ở cổng bệnh viện Đà Nẵng. Chiếc xe được trang bị rất hiện đại, từ giường nằm cho đến các thiết bị đo điện tim, huyết áp, cấp ôxy...

"Hiện tôi cũng chưa nghe nói gì, chỉ nhận được chỉ đạo là dọn dẹp xe, chuẩn bị sẵn sàng khi có lệnh điều động", tài xế xe này cho biết.

Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !