Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công tác bảo vệ fan nghiêm ngặt trong đại tiệc sinh nhật Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 07/07/2015 09:26:00 +07:00

Đêm 5/7, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức đại tiệc sinh nhật hoành tráng với sự tham gia của hàng ngàn fan hâm mộ khắp mọi miền đất nước.

(VTC News) Đêm 5/7, Sơn Tùng M-TP tổ chức đại tiệc sinh nhật hoành tráng với sự tham gia của hàng ngàn fan hâm mộ, show diễn đã thành công tốt đẹp, sự thành công này không thể không kể đến công tác bảo vệ fan nghiêm ngặt của BTC.

sơn tùng
Sơn Tùng và fan trong đại tiệc âm nhạc. 
Trong đại tiệc sinh nhật lần này, đa số fan Sơn Tùng M-TP đều đến từ các tỉnh xa, thậm chí là những tỉnh miền Bắc. Vì vậy chi phí di chuyển của các bạn khá lớn.

Đáp ứng lòng mong mỏi được gặp thần tượng của các bạn, Truyền thông Fansviet đã tổ chức chương trình rút thăm may mắn để chọn ra danh sách 200 bạn có tấm vé miễn phí tham dự chương trình. Ngoài ra, các bạn fan ở xa không nhận được tấm vé may mắn này cũng được hỗ trợ 50% chi phí vé. 

fan sơn tùng
Anh Quốc Cường, giám đốc công ty "Người hâm mộ Việt" – Fansviet, đơn vị phối hợp thực hiện chương trình cho biết: "Chúng tôi tạo điều kiện hết sức có thể để fan được tham gia chương trình, hoàn thành tốt các công tác phát vé, kiểm vé, tập trung và ổn định fan, và  công tác bảo vệ fan để nhằm hướng đến sự thành công của chương trình".

Đại tiệc sinh nhật Sơn Tùng M-TP và những người bạn diễn ra vào lúc 20h nhưng công tác chuẩn bị đã bắt đầu thực hiện từ buổi sáng cùng ngày như dựng sân khấu, dựng hàng rào sắt để phân khu vực sân khấu và đảm bảo an toàn cho fan. Trong quá trình chuẩn bị, thời tiết trở nên xấu đi,  đổ mưa khiến cho Ban tổ chức lẫn Sky gặp nhiều khó khăn. 

bảo vệ
Công tác chuẩn bị được tiến hành từ sáng sớm. 
fans
Nhưng sau đó Ban tổ chức gặp khó khăn vì mưa lớn kéo đến. 
Ban tổ chức chuẩn bị sẵn nhiều thùng áo mưa trước khi đại tiệc diễn ra. 
Để tổ chức một Đại tiệc âm nhạc "Sơn Tùng M-TP và những người bạn (Sơn Tùng MTP & Friends)" hoành tráng như thế, an tổ chức đã đầu tư chuẩn bị rất kỹ lưỡng ngay từ công tác bảo vệ và phân luồng fan.

H
àng nghìn mét hàng rào bằng sắt để che chắn và phân bố khán giả với sức chứa lên đến hàng ngàn người đã được dựng lên để bao trọn sân khấu.

Chỉ tính riêng chi phí hàng rào sắt này đã lên đến 450 triệu đồng. Hàng rào chia sân khấu thành 5 khu vực chính: 2 khu vực dành cho vé thường, 2 khu vực dành cho vé V.I.P và một khu vực chính giữa d
ành riêng cho khách mời là gia đình và bạn bè của nam ca sĩ Sơn Tùng. 
Hàng nghìn mét hàng rào sắt được dựng để khoanh vùng sân khấu.
fansviet
Từ cổng soát vé cho đến lối đi vào từng khu sân khấu đều có sự hướng dẫn nhiệt tình từ Ban tổ chức. 
Phân luồng khán giả đến sân khấu là một chuyện, nhưng để đảm bảo sky luôn giữ được không khí vui vẻ và háo hức đợi chờ show diễn ra sau một thời gian dài cũng không phải chuyện đơn giản.

Theo chia sẻ của BTC, mỗi khu vực fan đều có từ 2 cho đến 3 bạn hoạt náo viên thực hiện nhiệm vụ đứng trước hàng rào sắt khuấy động chương trình. Các bạn fan hào hứng hát theo những ca khúc của Sơn Tùng M-TP trên nền nhạc phát sẵn cổ vũ theo sự hướng dẫn của hoạt náo viên.

Dưới áp lực phải giữ ổn định và an toàn cho sân khấu lên đến hàng ngàn người, lại phải dầm mưa hàng giờ liền, công việc này quả thật không hề đơn giản với các hoạt náo viên. Tuy nhiên các bạn vẫn hoàn thành nhiệm vụ và "giữ lửa" cho đêm diễn.

 Hoạt náo viên khuấy động tinh thần fan
Mặc dù phải làm việc dưới trời mưa to các bạn vẫn không quên giữ nụ cười trên môi. 
Đêm đại tiệc Sơn Tùng M-TP và những người bạn dù gặp phải nhiều khó khăn về vấn đề thời tiết, tuy nhiên lại mang đến sự thành công ngoài mong đợi.

Sự nhiệt tình 'quẩy' hết mình của Sơn Tùng, dàn khách mời và fan, việc tổ chức, dàn dựng sân khấu và đặc biệt là công tác bảo vệ fan cực kỳ nghiêm ngặt đã tạo nên sự thành công ngoài mong đợi đó.

Công tác tổ chức chương trình, hướng dẫn, bảo vệ fan chưa bao giờ trở thành một công tác chuyên nghiệp hơn như thế. Điều này hứa hẹn việc sản xuất chương trình của Việt Nam sẽ thành công hơn, và chuyên nghiệp hơn nữa. 

Nga Đặng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin