• Zalo

Công Quốc đội Cẩm Ly gây xúc động mạnh dù không có ca sỹ khách mời

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/10/2015 08:53:00 +07:00

Công Quốc không có màn song ca cùng các ca sỹ khách mời nổi tiếng như Hồng Minh, Tiến Quang. Công Quốc vẫn toả sáng khi có màn biểu diễn gây xúc động mạnh.

(VTC News) - Dù không có màn song ca cùng các ca sỹ khách mời nổi tiếng nhưng Công Quốc vẫn toả sáng khi có màn biểu diễn gây xúc động mạnh cho khán giả.
Trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015, Công Quốc đã không có màn song ca cùng ca sỹ khách mời như các thí sinh đội Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Thế nhưng, cậu bé đến từ team Cẩm Ly vẫn khiến khán giả xúc động mạnh với liên khúc ngọt ngào "Neo đậu bến quê - Lòng mẹ".

Giám khảo Cẩm Ly nhận xét: "Sáng nay, cô muốn rụng tim khi thấy con tập luyện căng thẳng. Nhưng hôm nay con làm cho cô cảm thấy hãnh diện, và vui. Tất cả các bạn trong team đều cảm thấy hãnh diện và luôn cổ vũ cho con."

công quốc
Video màn trình diễn gây xúc động mạnh của Công Quốc:


Trong phần biểu diễn cùng ca sỹ khách mời, Cẩm Ly đã đưa Nhã Thy, Thế Thanh - 2 thí sinh cũ lên sân khấu hòa giọng cùng Công Quốc trong tiết mục vui nhộn mang tên "Lên chùa cầu an".
the voice
Video màn trình diễn cùng hai thí sinh team Cẩm Ly của Công Quốc:

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công Quốc đội Cẩm Ly gây xúc động mạnh dù không có ca sỹ khách mời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin